M88_Acc Liên Minh Huyền Thoại Có Thật Sự Quan Trọng?

Công dụng của acc LOL

Acc Liên Minh Huyền Thoại hay còn được gọi là acc LOL, là một trong những thông tin cực kỳ quan trọng để game thủ có thể trải nghiệm trò chơi này. Vậy acc LOL có công dụng như thế nào? Làm sao để sở hữu được acc LOL? Hãy cùng M88 chúng tôi đi tìm hiểu thật kỹ các đáp án cho những câu hỏi phía trên thông qua bài viết hôm nay nhé!

Công dụng của acc LOL mà game thủ chưa biết

Có thể bạn chưa biết, acc Liên Minh Huyền Thoại là một trong những thông tin vô cùng cần thiết để trải nghiệm dịch vụ của trò chơi này. Acc LOL sẽ có 2 chức năng chính cho game thủ sử dụng là đăng nhập vào trang chủ LOL trên website và đăng nhập vào client để chơi game. Chúng tôi sẽ nêu rõ các dịch vụ cụ thể trong 2 cách sử dụng này để mọi người có thể hiểu hơn về acc LOL.

Acc Liên Minh Huyền Thoại truy cập trang chủ game

Có thể bạn chưa biết nhưng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có một website trên trình duyệt để bạn có thể truy cập. Tại đây có rất nhiều thông tin như lịch sử trò chơi, thông tin nhà phát hành, vũ trụ cốt truyện của các vị tướng, các bản cập nhật của game hay thông tin về Esports. Mọi người có thể dùng acc LOL truy cập vào đây để xem toàn bộ những thông tin mà chúng tôi vừa đề cập.

Giới thiệu thông tin về acc LOL
Giới thiệu thông tin về acc LOL

Ngoài ra, khi dùng acc Liên Minh Huyền Thoại đăng nhập vào website, bạn còn có thể nhờ hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp khó khăn nào, bạn có thể được hỗ trợ bởi dịch vụ này một cách nhanh nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Liên Minh Huyền Thoại sẽ luôn túc trực để hỗ trợ kịp thời cho bất cứ người chơi nào đang gặp trục trặc.

Acc Liên Minh Huyền Thoại hỗ trợ truy cập client chơi game

Tác dụng thứ 2 của acc LOL chính là khả năng hỗ trợ game thủ truy cập client trên máy tính của mình để chơi game. Mỗi người chơi sẽ có một acc riêng để có thể truy cập vào máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Mọi người vẫn có thể sử dụng chung một tài khoản nhưng tất nhiên không thể cùng truy cập đồng thời trong một lúc.

Khi đăng nhập acc Liên Minh Huyền Thoại vào client và khởi chạy game, mọi người sẽ thấy máy chủ LOL hiện lên. Tại máy chủ bạn có thể bắt đầu tạo phòng để tìm trận và trải nghiệm game. Ngoài ra tại máy chủ LOL còn có cửa hàng nhằm cung cấp tướng, trang phục cũng như các sản phẩm đặc biệt khác nhằm đáp ứng nhu cầu cho game thủ.

Hướng dẫn tạo acc Liên Minh Huyền Thoại chuẩn xác nhất

Sau nội dung trên, mọi người đã hiểu được 2 công dụng chính của acc LOL. Hiện tại, trò chơi này không còn nằm trong khuôn khổ phát triển của Riot Games nữa mà đã được chuyển qua VNG. Chính vì thế mà người chơi cũ bắt buộc phải chuyển dữ liệu qua server mới để có thể tham gia. Đối với người chơi mới thì bạn cần phải tạo một tài khoản mới hoàn toàn cho LOL VNG.

Công dụng của acc LOL
Công dụng của acc LOL

Cách tạo acc Liên Minh Huyền Thoại VNG mới

Nếu bạn là người chơi mới, bạn cần phải thực hiện quy trình dưới đây để có thể sở hữu acc LOL trắng thông tin: 

  • Bước 1: Truy cập trang chủ LOL VNG mới để có thể thực hiện tạo tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ VNG sẽ có mục đăng nhập và đăng ký, bạn cần phải click vào mục đăng ký nhé!
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn form thông tin tạo acc Liên Minh Huyền Thoại mới. Ở bước này, bạn cần phải điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất nhé!
  • Bước 4: Sau khi đã điền xong, mọi người cần gửi yêu cầu để hệ thống VNG có thể lập tức tạo thành khoản cho bạn. Thông thường quá trình này chỉ diễn ra vài phút nên bạn chịu khó chờ nhé!

Cách chuyển dữ liệu acc LOL ở phiên bản Riot Games cũ

Nếu bạn là một người chơi cũ ở phiên bản của nhà phát hành Riot Game, bạn cần thực hiện các bước chuyển dữ liệu acc Liên Minh Huyền Thoại như sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập trang chủ LOL mới của VNG để lấy thông tin về quy trình chuyển dữ liệu.
  • Bước 2: Tại giao diện sẽ có mục thông báo mới nhất, bạn cần tìm cho mình bài viết về cách chuyển dữ liệu ở server cũ. 
  • Bước 3: Cần nắm rõ các điều khoản mà VNG đưa ra và thực hiện cung cấp acc LOL ở sever cũ. 
  • Bước 4: Hoàn thành các điều khoản cũng như gửi yêu cầu về hệ thống. Hệ thống sẽ trả kết quả xác thực tài khoản qua email cho game thủ.
  • Bước 5: Đăng nhập tài khoản được cung cấp qua mail vào client để chạy máy chủ và thực hiện tải phần dữ liệu còn lại. Sau bước này là mọi người đã có thể giữ được các sản phẩm như tướng, skin, cấp bậc, tiền ở tài khoản cũ qua server mới.
Quy trình chuyển dữ liệu acc Liên Minh Huyền Thoại
Quy trình chuyển dữ liệu acc Liên Minh Huyền Thoại

Lời kết

Qua nội dung bài viết của trên đây, mọi người đã biết được đáp án cho câu hỏi acc Liên Minh Huyền Thoại có quan trọng hay không. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp quy trình tạo acc LOL chuẩn xác nhất để game thủ có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được acc LOL để trải nghiệm tất cả dịch vụ tốt nhất của tựa game e-sport này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *