M88_AD Liên Minh Tốc Chiến – Tìm Hiểu Từ A-Z Các Vị Tướng

Các vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

AD Liên Minh Tốc Chiến luôn là tâm điểm chú ý của các anh em game thủ. Bài viết sau, M88 sẽ cung cấp cho anh em những thông tin liên quan đến các vị tướng AD. Nếu anh em là những game thủ chuyên nghiệp thì không thể bỏ lỡ bài viết hôm nay.

AD Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Game Liên Minh Tốc Chiến là một trong những tự game đối kháng trên điện thoại được phát triển dựa trên game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trên PC. Với lối chơi đầy huyền ảo, hấp dẫn cùng với những vị tướng AD tốc chiến. Anh em khi trải nghiệm game Liên Minh Tốc Chiến sẽ cảm thấy thú vị và cực hấp dẫn.

Các vị tướng AD phụ thuộc vào độ sát thương vật lý từ những đòn tấn công tự động. AD Liên Minh Tốc Chiến được dùng để chỉ vị trí các vị tướng. Cụ thể là các vị tướng Xạ Thủ chuyên tấn công gây sát thương lớn cho đối thủ. 

Vai trò của các vị tướng AD trong Liên Minh Tốc Chiến đó chính là gây sát thương vật lý cho đối thủ, phá trụ nhanh chóng, ra đòn tấn công nhanh và có tầm đánh cực xa, khiến đối thủ không lường trước được. 

AD Liên Minh Tốc Chiến là gì?
AD Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Các vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến

Để có thể giành chiến thắng trong game Liên Minh anh em cần phải hiểu rõ các vị tướng cũng như cách điều khiển các vị tướng. Sau đây là những vị tướng AD trong Liên Minh Tốc Chiến anh em cần tham khảo thêm:

Vị tướng Jinx

Ưu điểm đầu tiên của Jinx chúng ta phải nói đây chính là vị tướng đầu tiên anh em nhận được khi tìm đến Tốc Chiến. Mặc dù là vị tướng miễn phí nhưng sức mạnh của cô nàng khiến nhiều người phải nể phục. Với khả năng tấn công một lúc nhiều đối thủ chỉ với khẩu súng cá mập của mình khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Ngoài ra, vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến còn gây ra nhiều sát thương lớn cho đối thủ nhờ những quả tên lửa. Không những vậy, Jinx còn có thể dọn đám lính trong khoảng thời gian ngắn, phá trụ với tốc độ cực cao. Đặc biệt, Jinx còn có chức năng đảo đường hỗ trợ cho đồng đội của mình vô cùng hiệu quả nhờ vào chiêu cuối. 

Các vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến
Các vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến

Vị tướng Draven 

Nếu như vị tướng đứng đầu danh sách là Jinx thì vị trí thứ hai phải kể đến Draven. Đây là một trong những vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến được nhiều anh em game thủ yêu thích. Nhờ vào khả năng cơ động và khống chế tối với thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn giúp Draven tung ra những chiêu thức chuẩn xác hạ gục đối thủ nhanh. 

Một khi đã nhắc đến vị tướng AD game Liên Minh Tốc Chiến Draven nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Nó dường như đã trở thành cơn ác mộng ở đường Rồng. Đặc biệt Draven có thể sử dụng cú ném dao dọn dẹp đám lính một cách nhanh chóng, cấu rỉa đối thủ và còn có chức năng đảo đường hỗ trợ đồng đội, tạo lợi thế cho team.

Vị tướng Ezreal 

Vị trí thứ 3 trong danh sách những vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất chúng ta phải kể đến nhà thám hiểm Ezreal. Đây là một tay xạ thủ có khả năng gây sát thương mạnh nhờ phép thuật. Vị tướng sở hữu cho mình những chiêu thức gây ra sát thương nhờ phép thuật trong diện rộng.

Cùng với đó là sự cơ động đến từ kỹ năng dịch chuyển cổ học Ezreal sở hữu khả năng biến hóa khôn lường trong các trận chiến. Nhờ những khả năng chiến đấu của vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến nhà thám hiểm Ezreal khiến đối thủ của mình phải khó chịu khi đối đầu. 

Vị tướng Kai’sa 

Vị trí thứ 4 trong danh sách chúng ta phải nhắc tới đó chính là Kai’sa – Ái nữ hư không. Đây là một trong những vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến được nhiều người lựa chọn khi tham gia game. Ái nữ hư không luôn tỏ ra mạnh mẽ dù là khả năng cấu rỉa hay là kỹ năng dồn sát thương đối thủ.

Bộ chiêu thức giúp Ái nữ hư không tăng khả năng cơ động, nhanh chóng dọn dẹp đám lính tại đường Rồng trong thời gian ngắn. Tích tụ năng lượng để có thể tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh đảo đường áp đảo đối thủ nhanh chóng, bất ngờ khiến đối thủ không lường trước được bất cứ điều gì. 

Vị tướng Kai’sa 
Vị tướng Kai’sa

Vị tướng Miss Fortune 

Vị trí thứ 5 trong danh sách những vị tướng AD Liên Minh Tốc Chiến chúng ta phải kể đến là Thợ săn tiền thưởng Miss Fortune. Với chiêu thức Đánh Yêu sẽ giúp vị tướng tăng được độ sát thương khi thay đổi mục tiêu tấn công. Ngoài ra, khi kết hợp với bộ chiêu thức giàu sát thương và buff tốc độ khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ.

Ngoài ra, khi anh em thực hiện chiêu thức cuối gây sát thương mạnh trên diện rộng sẽ giúp Miss Fortune chỉ trong thời gian ngắn đã nhanh chóng tiêu diệt được đối thủ trong những cuộc chiến đông người. 

Lời kết

AD Liên Minh Tốc Chiến sẽ giúp anh em có cơ hội giành chiến thắng về cho team của mình. Bài viết trên, Esport M88 đã tổng hợp những thông tin quan trọng về các vị tướng AD. Mong rằng với những gì chúng tôi cung cấp trên bài viết sẽ giúp anh em sớm trở thành cao thủ. 

Trả lời

error: Content is protected !!