M88_Akali Liên Minh Tốc Chiến Các Tuyệt Chiêu Cực Đỉnh

Những kỹ năng của akali liên minh tốc chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Akali liên minh tốc chiến là một trong những tướng được yêu thích nhất trong hệ sinh thái liên minh. Rất nhiều anh em game thủ đã trải nghiệm akali và có nhiều chia sẻ bên dưới. Anh em cùng M88 tìm hiểu rõ hơn về cách chơi của vị tướng liên minh này nhé. 

Tướng akali liên minh tốc chiến có gì đặc biệt?

Akali trong liên minh tốc chiến được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Akali thường sẽ được người chơi xếp vào vị trí đi đường giữa hoặc đường Baron trong liên minh. Tướng akali nổi tiếng với lối chơi cực kỳ đa dạng và tốc độ rất nhanh, kết hợp với sức sát thương cao có thể tấn công chí mạng đối thủ.

Tướng akali liên minh tốc chiến có gì đặc biệt?
Tướng akali liên minh tốc chiến có gì đặc biệt?

Những kỹ năng của akali liên minh tốc chiến

Dưới đây là bảng kỹ năng của akali mà anh em nên nắm rõ.

Nội tại của tướng akali trong liên minh

Akali có khả năng tạo ra vòng năng lượng bao vây đối phương, nếu như đối phương thoát được ra thì cường hóa chiêu thức tiếp theo của vị tướng này sẽ tăng thêm 100 phạm vi, tạo nên 40 sát thương và giúp akali có thể hồi lại được 15 năng lượng vô cùng ấn tượng.

Chiêu 1 của tướng akali liên minh tốc chiến

Akali có thể tạo ra đến 5 thanh kunai trong liên minh, có thể tạo nên sát thương phép do có được phép thuật và còn có thể thực hiện làm chậm đối phương.

Chiêu 2 của tướng akali trong liên minh

Akali có khả năng ném bom và trong ít giây sẽ có khói, khi đó akali có thể tự tăng thêm 25% khả năng di chuyển và hồi đến 80 kỹ năng tàng hình.

Những kỹ năng của akali liên minh tốc chiến
Những kỹ năng của akali liên minh tốc chiến

Chiêu 3 của akali liên minh tốc chiến

Akali có thể phóng phi tiêu trực tiếp vào đối phương chỉ trong 3 giây tạo nên sát thương chí mạng. Akali sẽ kích hoạt lại và đến đúng chỗ đã đánh dấu tạo nên sát thương với mức năng lượng tương tự. Akali sẽ cần khoảng thời gian là 15 giây để có thể hồi lại chiêu thức vừa rồi.

Chiêu 4 của tướng akali trong liên minh

Tướng akali trong liên minh tốc chiến sẽ lướt lần đầu theo chỉ định và tấn công tạo nên sát thương vật lý vào cơ thể đối phương sau đó. Cú lướt tiếp theo được tái kích hoạt lên đến 300% so với lượng máu mà đối thủ đã mất trước đó. Akali cần 90 giây để có thể phục hồi chiêu thức vừa rồi.

Tổ hợp tấn công của akali liên minh tốc chiến

Khi game thủ kết hợp hợp lý các chiêu thức và kỹ năng của tướng akali thì sẽ tạo ra được các tổ hợp tấn công mạnh mẽ như sau:

  • Thứ tự kết hợp những kỹ năng cơ bản nhất: đầu tiên áp dụng chiêu 1 – sau đó hãy di chuyển ra phía ngoài vòng – tiếp đến sử dụng chiêu 2 – thực hiện đánh thường – lại sử dụng chiêu 1 – tiếp đến áp dụng chiêu 3 – tiếp tục chiêu 3 – kết thúc bằng đánh thường.
  • Combo akali tiếp cận và tấn công đối phương: đầu tiên áp dụng chiêu 4 – sau đó hãy đánh chiêu 3 – tiếp tục áp dụng chiêu 3 lần hai – thực hiện đánh thường – áp dụng chiêu 1 – đánh chiêu 2 – tiến hành tốc biến – sau đó hãy thiêu đốt – lại đánh thường – sau đó sử dụng chiêu 4 – và kết thúc bằng chiêu 1.

Phương pháp lên đồ cho tướng Akali

Khi lên đồ cho tướng akali liên minh tốc chiến thì anh em game thủ nên lựa chọn các sản phẩm có thể tạo nên sát thương phép cho akali. Đặc biệt nên chú trọng trang bị sát thương phép ở nội tại sẽ tăng được tốc độ truy đuổi đối phương cho vị tướng này và tạo ra sự đột biến gay cấn ở những trận đấu.

Phương pháp lên đồ cho tướng Akali
Phương pháp lên đồ cho tướng Akali

Hướng dẫn chơi tướng Akali cho tân binh

Ở thời gian đầu của trận đấu: anh em hãy tập trung cận bằng được mức độ sát thương để đối đầu với những tướng khác. Anh em hãy chủ yếu sử dụng chiêu thức 1 và cách đánh thường để có thể đối phó với các đối thủ khác và nhớ để tâm đến số lượng lính đối đầu với mình. 

Khi chơi akali liên minh tốc chiến đến giữa trận đấu: nên áp dụng khả năng ảo diệu để tiếp cận và ám sát các đối thủ có máu giấy đồng thời người chơi hãy chuẩn bị cho những cuộc đấu gay cấn phía sau.

Vào thời điểm kịch tính nhất của trận đấu: lúc này hãy chớp lấy thời cơ để ám sát đối phương nếu đã chuẩn bị kỹ càng. Hãy đẩy lẻ để tạo ưu thế cho cả đội khi bước vào trận giao tranh lớn nhất.

Lưu ý khi chơi akali liên minh tốc chiến

Người chơi phải biết được lúc nào là thích hợp để ra các đòn, đặc biệt là những combo sát thương mạnh. Luôn để tâm đến số lượng nội năng, đặc biệt những lúc giao tranh mà để hết nội năng thì coi như bại trận. Bởi vậy, luôn quan sát và tính toán trước khi tham gia combat, đợi chiêu thức và nội năng hồi lại rồi hãy tham gia.

Lời kết

Akali liên minh tốc chiến là một vị tướng liên minh với nhiều chiêu thức độc đáo mà anh em game thủ nên trải nghiệm. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về game Esports tại M88 nhé anh em.

Trả lời

error: Content is protected !!