M88_APK Liên Minh Tốc Chiến: Tựa Game Hot Nhất CH Play

Giới thiệu về APK Liên Minh Tốc Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

APK Liên Minh Tốc Chiến là tựa game hot nhất trên cửa hàng ứng dụng CH Play của hệ điều hành Android. M88 sẽ cùng anh em tìm hiểu về game này. Anh em hãy cùng theo dõi nội dung có trong bài viết này để có thể tham gia chơi game ngay nhé!

Giới thiệu về APK Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến có tên đầy đủ là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật Moba. Hiện nay đây là tựa game siêu hot nằm trong top đầu trò chơi của cửa hàng ứng dụng CH Play. Để game có thể được phát hành tại Việt Nam là nhờ sự kết hợp tốt của hai nhà phát hành game Riot Games và VNG.

Liên Minh Tốc Chiến được nhận định là phiên bản game trên điện thoại của Liên Minh Huyền Thoại – tựa game số 1 trên nền tảng PC. Chính vì như thế mà APK Liên Minh Tốc Chiến có hình thức chơi khá giống với tựa game LMHT. Trong game, các bên chia thành hai đội là xanh và đỏ. Mỗi bên đội khi chiến đấu có 5 thành viên chia thành 5 vị trí với nhiệm vụ khác nhau.

Giới thiệu về APK Liên Minh Tốc Chiến
Giới thiệu về APK Liên Minh Tốc Chiến

Mục đích cuối cùng của cả hai bên chính là phá được trụ nhà chính của đội đối phương. Tuy có nhiều điểm tương đồng trong cách chơi nhưng Liên Minh Tốc Chiến ở điểm game chỉ phát triển 1 góc nhìn từ phía đội xanh. Anh em hãy cùng xem cách thức tạo một trận đấu qua phần hướng dẫn ở nội dung bên dưới nhé!

Hướng dẫn tạo trận APK Liên Minh Tốc Chiến

Làm thế nào để có thể tạo được một trận đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? Ở phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách tạo một trận đấu Liên Minh Tốc Chiến chuẩn nhất. 

Bước 1:Tạo trận đấu Liên Minh Tốc Chiến

Để có thể tạo được một trận đấu Liên Minh Tốc Chiến anh em ngay tại giao diện chính của game, hãy nhấn chọn Play. Khi anh em nhấn nút tùy chọn này, anh em sẽ bắt đầu thiết lập chế độ chơi để có thể tham gia vào trận đấu. 

 • Chế độ Đấu xếp hạng: Anh em khi tham gia chơi cần đạt level 10 để có thể tham gia đấu xếp hạng rank.
 • Chế độ Đấu thường: với chế độ đấu thường anh em sẽ có hai lựa chọn đó là: 
  • Lựa chọn PVP:  Anh em sẽ tham gia trận đấu với 9 anh em game thủ khác.
  • Đánh với máy: Anh em sẽ cùng với 4 người chơi khác tham gia đấu với 5 tướng địch tự động.
 • Chế độ Đấu luyện: Tại chế độ đấu luyện của APK Liên Minh Tốc Chiến, anh em sẽ có hai lựa chọn đó là: 
  • Hướng dẫn: Đây là chế độ chơi giúp anh em có thể hiểu rõ hơn các cách chơi đồng thời anh em cũng có thể nhận được quà khi hoàn tất các bài hướng dẫn. 
  • Phòng tập: Đây là chế độ giúp anh em tập luyện sử dụng các kỹ năng của từng vị tướng.
 • Chế độ Tùy chọn: Chế độ này cho phép anh em tạo phòng đấu tối đa 10 người chơi nào mà anh em muốn họ cùng tham gia chơi với mình. 
Hướng dẫn tạo trận APK Liên Minh Tốc Chiến
Hướng dẫn tạo trận APK Liên Minh Tốc Chiến

Bước 2: Tạo trận đấu APK Liên Minh Tốc Chiến

Sau khi anh em đã thực hiện chọn được chế độ chơi phù hợp với mình, anh em hãy tiến hành nhấn tìm trận để hệ thống có thể bắt đầu ghép trận cho anh em cùng với người chơi khác.

Bước 3: Tạo trận đấu Liên Minh Tốc Chiến

Đây là bước khá quan trọng, anh em sẽ tùy ý chọn vị tướng mà anh em muốn để tham gia trận đấu. Tiếp theo đó anh em sẽ thực hiện chọn phép và các loại ngọc bổ trợ. Sau cùng thì anh em sẽ nhấn khóa chọn để hoàn tất việc chọn tướng.

Các thao tác trong APK Liên Minh Tốc Chiến

Ở phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh em các thao tác cơ bản trong Liên Minh Tốc Chiến cho anh em game thủ: 

 • Di chuyển tướng: Đây là thao tác giúp anh em di chuyển tướng theo hướng mà anh em mong muốn. 
 • Biến về: đây là thao tác giúp anh em thực hiện biến về nhà một cách nhanh chóng. Những lúc cần hồi phục máu cũng như năng lượng hay mua thêm những trang bị tăng sức mạnh thì anh em hãy chọn thao tác biến về.
 • Các thao tác tấn công: Để thành thạo thao tác tấn công của từng vị tướng, anh em nên thực hiện 9 bài hướng dẫn trong chế độ đấu luyện. Anh em cũng có thể tạo phòng tập để thông thạo được các bộ kỹ năng của từng vị tướng.
 • Chat: Với thao tác này anh em có thể giao tiếp với những anh em game thủ khác. Anh em cũng có thể thảo luận chiến thuật cùng đồng đội của mình để phối hợp ăn ý, đẩy nhanh quá trình chiến thắng hơn.
Các thao tác trong APK Liên Minh Tốc Chiến
Các thao tác trong APK Liên Minh Tốc Chiến

Lời kết

APK Liên Minh Tốc Chiến đã được M88 chia sẻ với các anh em trong bài viết này. Hy vọng những thông tin về tựa game Liên Minh Tốc Chiến được chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho các anh em. Chúc các anh em có thật nhiều phút giây vui vẻ và thư giãn trong quá trình chơi game Esport này nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!