M88_Vị Tướng Ashe Liên Minh Tốc Chiến – Điểm Mạnh & Yếu

Bảng kỹ năng và cách lên đồ
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Ashe liên minh tốc chiến là một Xạ Thủ, vị tướng này sở hữu bộ chiêu thức có độ khó chịu tương đối và khả năng mở combat tốt. Nếu anh em muốn tìm hiểu chuyên sâu về vị tướng Ashe mời các anh em game thủ đến với bài viết của M88.

Đánh giá Ashe liên minh tốc chiến

Bất kỳ một vị tướng nào trong game liên minh tốc chiến cũng có điểm yếu và điểm mạnh, và ashe liên minh tốc chiến cũng vậy. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm mạnh và điểm hạn chế của vị Ashe này.

Điểm mạnh

Ashe là một vị tướng tương xạ thủ khá dễ chơi,  độ hiệu quả  khi chiến đấu mang lại khá cao, vị tướng này rất ít khi bị aout mate, phù hợp với trong mọi mức rank. Đặc biệt  Asge còn là vị tướng Free, chỉ cần anh em cày đủ cấp là có thể nhận được rồi.

Ashe liên minh tốc chiến là một vị tướng AD nhưng khả năng hỗ trợ của Ashe cực kỳ tốt, với bộ chiêu thức gây sát thương lớn, và khả năng khống chế ở mức ổn và kiểm soát bản đồ rất tốt từ xa. Về cuối game khi đã có đủ trang bị thì khả năng carry của Ashe không thể xem thường được, các vị tướng sát thủ cũng phải e sợ.

Đánh giá Ashe liên minh tốc chiến
Đánh giá Ashe liên minh tốc chiến

Điểm yếu

Độ cơ động của Ashe là cực kỳ rất tệ, vị tướng này không có  bộ chiêu thức để thoát thân.  Khả năng chống chịu kém, nếu sát thủ lao vào khả năng lên bảng là rất.

Ashe là một vị tướng phụ thuộc nhiều  vào trang bị, chỉ khi có lượng độ mới có thể tạo ra đột biến. Đây cũng là điểm chết của vị tường này. 

Bảng kỹ năng và cách lên đồ

Để có thể chơi tốt vị tướng Ashe ngoài việc anh em phải biết hết tất cả kỹ năng. Người chơi cũng phải biết cách lên đồ phù hợp cho vị tướng này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các kỹ năng và cách nên giúp vị tướng Ashe gây sát thương nhiều nhất

Bảng kỹ năng của vị tướng Ashe

Nội tại của vị tướng này là Băng Tiễn, các phát bắn có nội tại sẽ làm chậm mục tiêu 15% trong 2s, và gây thêm sát thương lên tương trúng chiêu. Các đòn tấn công lên tướng địch sẽ bị làm chậm và gây thêm 210% sát thương ( trong đó có 10% + 100% cơ hội crit).

Bảng kỹ năng và cách lên đồ
Bảng kỹ năng và cách lên đồ

Các chiêu thức ashe liên minh tốc chiến

  • Chiêu 1 của ashe liên minh tốc chiến là Chú Tâm Tiễn: Ashe tung ra nhiều đòn đánh thường trong một lúc, tăng điểm Chú Tâm trong vòng 6 giây, những đòn đánh sẽ được cộng dồn tối đa 6 lần. Điểm cộng dồn sẽ bị giảm dần từng stack theo thời gian.
  • Trong 6 giây tiếp theo, các đòn tấn công sẽ bị tiêu tốn điểm Chú Tâm để bắn với + 25% Tốc độ đánh. Khi bắn trúng mục tiêu bằng một loạt mũi tên gây 115% sát thương.
  • Chiêu 2 của Tán Xạ Tiễn: Ashe bắn ra 5 mũi tên theo hình nón,  chiêu thức này sẽ gây 78 STVL (20 + 100% ST) sát thương, có áp dụng hiệu ứng Băng Tiễn.
  • Chiêu 3 của ashe liên minh tốc chiến là Ưng Tiễn Chiêu: Công dụng của chiêu thức là soi sáng địa hình trên đường bay đến điểm đã chọn trên bất kì đâu của bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến đâu, nơi đó sẽ giúp soi sáng khu vực đấy trong 5 giây. Tướng bị phát hiện sẽ hiện hình trong 3s trên bản đồ nhỏ.
  • Chiêu 4 là Đại Băng Tiễn Chiêu 4: Ashe sẽ bắn ra một mũi tên băng theo đường thẳng. Nếu mũi tên này trúng một tướng địch, sẽ gây sát thương và làm choáng vị tướng bị trúng chiêu. 

Thời gian làm choáng tăng theo quãng đường mũi tên bay được, hiểu đơn giản, kể định đừng càng xa thì choáng càng lâu. Ngoài ra, khi mũi tên đi quan những kẻ địch xung quanh cũng dính sát thương và bị làm chậm.

Cách lên đồ ashe liên minh tốc chiến

Bộ trang bị của Ashe chủ yếu là đồ siêu giáp và chí mạng,những món đồ này sẽ giúp gây ra rất nhiều sát thương.  Món đồ ưu tiên đầu tiên là ADC Gươm của Vua vô danh Gươm của Vua vô danh: Công dụng giúp lượng sát thương theo % máu và tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch 3 đòn.

Món đồ thứ hai của ashe liên minh tốc chiến, là  Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: món đồ này giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Cách lên đồ ashe liên minh tốc chiến
Cách lên đồ ashe liên minh tốc chiến

Món đồ thứ ba là Cuồng Cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Món đồ này sẽ bổ trợ cho chiêu 1 của Ashe.

Món đồ thứ tư là Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Trang bị này rất quan trọng. Với khả năng tăng sát thương chí mạng, giúp cường hóa lượng sát thương khổng lồ cho Ashe.

Món đồ từ thứ 6 của ashe liên minh tốc chiến là Huyết Kiếm: Huyết Kiếm: Món đồ này công dụng cộng dồn khả năng hút máu với Gươm Vô Danh. Giúp Ashe có một lượng hút máu khổng lồ, giúp cô nàng có thể tồn tại lâu nhất trong những pha giao tranh sẽ trở nên cực kỳ mãnh liệt.

Món đồ cuối cùng là Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Đây là một vật phẩm phòng thủ cấp cao. Khả năng giúp tăng thêm 45 sát thương tấn công và 40 giáp cho Ashe. Điều đặc biệt là khả năng hồi sinh trong các pha giao tranh tổng.

Lời kết

vậy là M88 vừa giúp anh em game thủ tìm hiểu rõ hơn về vị tướng ashe liên minh tốc chiến. Nếu game thủ muốn chúng tôi làm thêm những vị tướng khác có thể lại câu hỏi dưới phần bình luận. Cám ơn anh em đã quan tâm về tựa game esport này, chúc anh em gặp nhiều may mắn.

Trả lời

error: Content is protected !!