M88_Gợi Ý Các Bộ Bài Drinking Game Ướt Át Cho Các Cặp Đôi

Bộ bài Drinking Game ướt át - Love Touch 
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Bộ bài Drinking Game ướt át là cách để nhiều cặp đôi hâm nóng tình cảm. Trong bài viết này, M88 sẽ chia sẻ cho anh em một số bộ bài Drinking Game hot nhất. Anh em hãy tham khảo trong bài viết để anh em gắn kết tình cảm hơn với người yêu nhé!

Bộ bài Drinking Game ướt át – Love Touch 

Nếu anh em muốn tìm một bộ bài để thấu hiểu được đối phương hơn thì Love Touch sẽ phù hợp với anh em. Hãy cùng xem bộ bài này có gì đặc biệt qua phần nội dung bên dưới nhé!

Bộ bài Drinking Game ướt át - Love Touch 
Bộ bài Drinking Game ướt át – Love Touch

Bộ bài Drinking Game Love Touch có gì?

Bộ bài Love Touch được thiết kế gồm có 150 thẻ câu hỏi thú vị xoay quanh tình yêu. Bộ bài này sẽ giúp các khám phá những điều mới mẻ của đối phương từ đó xây dựng tình yêu vững mạnh hơn. Bộ 150 câu hỏi được tham vấn từ các nhà nghiên cứu tâm lý học tình cảm có chuyên môn đảm bảo tính khoa học.

Anh em không cần phải đau đầu tìm cách hâm nóng, giữ lửa tình yêu của mình nữa.

Thông qua bộ bài Drinking Game ướt át này anh em sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hiểu thấu được đối phương hơn. Từ đó tình yêu của anh em cũng được bền chặt và gắn kết hơn. 

Bộ bài Drinking Game Love Touch giá bao nhiêu?

Bộ bài Love Touch phiên bản 150 câu hỏi này sẽ gồm 150 thẻ in màu hai mặt. Tất cả sẽ được đựng trong hộp hai ngăn, thông số kích thước hộp là 13,5cm x 9,3cm. Với sự đầu tư như vậy thì trên thị trường giá của bộ bàu Love Touch này dao động từ 180.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ.

Bộ bài Drinking Game ướt át – SOHU

Có thể nói, hiện nay bộ bài SOHU là bộ bài được nhiều cặp đôi lựa chọn để thử các cảm giác thú vị trong tình yêu nhất. Anh em hãy cùng khám phá xem bộ bài SOHU này có gì trong phần nội dung sau nhé!

Bộ bài Drinking Game ướt át - SOHU
Bộ bài Drinking Game ướt át – SOHU

Bộ bài Drinking Game SOHU có gì?

Nếu anh em muốn cùng người yêu có những cảm xúc mới mẻ cũng như thăng hoa hơn trong tình yêu thì có thể lựa chọn bộ bài SOHU. Bộ Drinking Game có tất thảy 62 lá bài  tính luôn cả 4 lá hướng dẫn. Cùng với đó là đồ chơi, phụ kiện đi kèm để hỗ trợ người chơi có thể thực hiện yêu cầu trên lá bài. 

Cuộc vui tình yêu của anh em sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán với bộ bài Drinking Game ướt át 18+ này. Đây là bộ bài thích hợp cho anh em nào muốn thử nghiệm những trải nghiệm thú vị trong tình yêu mà trước đây chưa từng. Nếu cuộc yêu của các anh em có dấu hiệu mất lửa thì hãy thử ngay bộ bài này nhé!

Bộ bài Drinking Game SOHU giá bao nhiêu?

Bộ bài SOHU có kích thước tiêu chuẩn là 9cm x 6cm x 3,5cm. Kể từ khi được ra mắt đến nay, bộ bài này không có nhiều sự dao động giá. Hiện tại, anh em có thể mua bộ bài này với mức giá bình ổn là từ 210.000 VNĐ – 248.750 VNĐ. Anh em có thể tìm mua trên các sàn thương mại điện tử với mức giá ổn hơn.

Bộ bài Drinking Game ướt át – Nốc Out

Một bí kíp mà anh em cần phải chuẩn bị để cuộc hẹn hò đầu tiên của mình ghi điểm với đối phương nhiều hơn đó là bộ bài Nốc Out. Anh em hãy cùng tìm hiểu xem bên trong bộ bài này có gì thú vị nhé!

Bộ bài Drinking Game ướt át - Nốc Out
Bộ bài Drinking Game ướt át – Nốc Out

Bộ bài Drinking Game ướt át Nốc Out có gì?

Đừng lo lắng khi trong lần đầu tiên hẹn hò không biết làm gì để ghi điểm với đối phương nhé anh em. Tất cả hãy để bộ bài Drinking Game Nốc Out Va Chạm lo từ A – Z. Trong bộ bài sẽ bao gồm những câu hỏi thú vị và những thử thách tình cảm để cùng tìm hiểu đối phương trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Với bộ bài Drinking Game Nốc Out thì anh em sẽ ghi điểm mạnh với người bạn date của mình. Đó sẽ là buổi hẹn hò khó quên với những kỷ niệm rất dễ thương. Cũng có thể đó là ngày bắt đầu một mối quan hệ mới của anh em đấy. Hiện tại bộ bài Drinking Game này rất được săn đón tìm mua đấy nhé!

Bộ bài Drinking Game ướt át giá bao nhiêu?

Bộ bài Drinking Game này có tất thảy 30 lá bài với kích thước tiêu chuẩn là 6.4 cm x 8.9 cm. Các lá bài trong phiên bản Nốc Out này được làm từ chất liệu Ivory chống nước cao cấp. 

Hiện nay anh em có thể tìm mua bộ bài Drinking Game ướt át này trên các sàn thương mại điện tử với mức giá cực ưu đãi. Hiện nay mức giá để đầu tư cho bộ bài này là 99.000 VNĐ – 130.000 VNĐ. Đây là một mức giá xứng đáng để đầu tư cho cuộc hẹn đầu tiên đúng không anh em.

Lời kết

Bộ bài Drinking Game ướt át có những phiên bản nào hot? Câu trả lời đã được M88 chia sẻ với anh em trong bài viết này. Anh em hãy chọn mua một bộ game bài phù hợp với tình yêu của mình để tạo bất ngờ cho đối phương nhé! Chúc anh em có một chuyện tình thật đẹp, lâu dài và “cháy bỏng”.

Trả lời

error: Content is protected !!