M88_Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023

Sau 12 Năm hợp tác cùng Garena, Riot Games bắt đầu tự phát hành Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á vào tháng 1/2023. Qua đó người chơi cần cập nhật lại các thông tin cá nhân và cài đặt lại game để trải nghiệm. Do đó tại đây M88 sẽ hướng dẫn anh em cách tải Liên Minh Huyền Thoại chi tiết. 

Thông tin Liên Minh Huyền Thoại quay về Riot

Trước khi tìm hiểu về cách cách tải Liên Minh Huyền Thoại, cùng tìm hiểu sơ về việc Riot Games tự phát hành Liên Minh Huyền Thoại trước nhé. Khi Riot Games ra mắt lần đầu tiên tựa game Liên Minh Huyền Thoại năm 2009, LOL đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ tại khu vực Đông Nam Á. 

heo đó, nhà phát hành muốn đảm bảo những người chơi ở khu vực Đông Nam Á sẽ nhận được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý giống tất cả những người chơi khác trên toàn thế giới.

Thông tin Liên Minh Huyền Thoại quay về Riot
Thông tin Liên Minh Huyền Thoại quay về Riot

Trong hơn một thập kỷ vừa qua, Garena đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng LMHT và Riot Games luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác này. Cùng sự phát triển, mở rộng thành một studio đa trò chơi, Riot Games sẽ tiếp tục tập trung vào việc phục vụ nhiều người chơi hơn nữa trên toàn cầu và đặc biệt tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Bởi vậy Riot Games quyết định kết thúc quan hệ hợp tác cùng Garena và tự mình phát hành trò chơi. 

Khi thông tin được công bố chính thức, người chơi cũng cần thực hiện cập nhật các thông tin và tải lại game. Cụ thể sau đây bài viết sẽ hướng dẫn anh em cách tải Liên Minh Huyền Thoại chi tiết nhất. Hứa hẹn khi Riot Game quay trở lại phát triển sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất và thỏa mãn niềm đam mê mạnh mẽ của các game thủ. 

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023 Chuẩn  

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023 mới nhất như thế nào? Anh em hãy cùng tham khảo nội dung yêu cầu chuẩn bị và hướng dẫn dưới đây: 

Yêu cầu chuẩn bị 

Yêu cầu chuẩn bị để người chơi trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại một cách tốt nhất: 

 • Máy tính Windows/Mac.
 • Máy tính dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu 20GB.
 • Tài khoản Riot Games đã liên kết thành công với Liên Minh Huyền Thoại Garena.

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023 

Để tải và cài đặt thành công game Liên Minh Huyền Thoại anh em sẽ cần thực hiện 7 bước:

 • Bước 1: Tìm kiếm đường link tải game Liên Minh Huyền Thoại trên Riot Client VNG 2023.
 • Bước 2: Khi hoàn tất quá trình tải anh em nhấn vào mục “Download” và tìm chọn Install League of Legends vn2”.
 • Bước 3: Cửa sổ Cài đặt hiện ra và anh em sẽ chọn vào ô “Cài đặt”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động lưu trữ game LOL trong ổ còn nhiều dung lượng trên máy tính.Tuy nhiên người chơi có thể di chuyển vào thư mục khác có dung lượng cao hơn bằng cách nhấn vào ô vuông ghi “G:\Riot Games\League of Legends”, sau đó chọn Thư mục muốn lưu và nhấn “Cài đặt”.
  Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023 Chuẩn  
  Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023 Chuẩn
 • Bước 5: Trong nội dung hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại, sau khi lưu trữ game xong, bảng đăng nhập tài khoản sẽ hiện lên. Tại đây anh em nhấn vào “cài đặt” ở góc dưới bên phải màn hình để tiến hành cài đặt game. 
 • Bước 6: Anh em sẽ điền các thông tin tài khoản theo yêu cầu vào từng mục đã có sẵn và kiểm tra lại để đảm bảo tính chính xác. 
 • Bước 7: Đăng nhập tài khoản đã chuyển đổi thành công (Garena sang Riot) hoặc tạo mới tài khoản Riot Client Games (tùy nhu cầu người chơi).

Tóm lại bài viết đã hướng dẫn anh em cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client VNG 2023 mới, chi tiết và chính xác. Chúc anh em thành công! 

FAQs – Câu hỏi về LOL khi chuyển đổi Garena sang Riot Games

Bên cạnh thông tin tìm kiếm cách tải Liên Minh Huyền Thoại, anh em có đặt ra một số câu hỏi khi chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games:

Điều này có ý nghĩa gì với người chơi LOL? 

Khi người chơi phải chuyển rời tài khoản của họ từ Garena sang Riot Games. Để chào mừng, sau khi chuyển giới tài khoản của anh em sẽ nhận được một bộ các món quà trong trò chơi. Đồng thời người chơi có thể tham gia vào sự kiện chào mừng và nâng cao trải nghiệm.

Câu hỏi về LOL khi chuyển đổi Garena sang Riot Games
Câu hỏi về LOL khi chuyển đổi Garena sang Riot Games

Việc chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot như thế nào? 

Là một phần việc chuyển đổi nhà phát hành, Riot Games sẽ ra mắt các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý mới ở thị trường Đông Nam Á. Các máy chủ Garena đồng thời cũng sẽ ngừng hoạt động vào khoảng thời gian này. Để đảm bảo rằng người chơi có thể thực hiện chuyển đổi cũng như duy trì những dữ liệu hiện có trong tài khoản, Riot Games sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Garena trong quá trình liên kết.

Lời kết

Tóm lại qua đây anh em đã nắm được các bước trong nội dung hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại chi tiết. Giải đáp được một số câu hỏi khi LOL khi chuyển đổi Garena sang Riot Games. Ngoài ra nếu anh em muốn tìm hiểu thêm thông tin khác hãy theo dõi chuyên mục esport M88. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *