M88_Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất Sẽ Có Gì?

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thay đổi lối chơi của vị trí SP

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới nhất là những phiên bản thay đổi thông số, tính năng, cách chơi,… mà Riot Games muốn mang đến cho người dùng. Ở ngày 19/05/2023, bản cập nhật 13.10 đã chính thức xuất hiện để game thủ có tải về và bắt đầu trải nghiệm. Hãy cùng M88 chúng tôi tìm hiểu có thông tin gì mới trong những thay đổi lần này nhé!

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là tính năng như thế nào?

Về cơ bản, người chơi có thể hiểu thao tác cập nhật LOL chính là cách download một loại những dữ liệu mới được thêm vào file game. Đây là cách để mọi người có thể tải về máy tính của mình những tính năng mới được nhà phát hành cung cấp. Ngoài ra, cách này cũng có khả năng bỏ đi những dữ liệu cũ, sự kiện cũ, meta cũ, cách chơi cũ,…

Tất nhiên, việc của bạn chỉ là cập nhật Liên Minh Huyền Thoại, còn việc thay đổi sẽ do phía Riot Games chịu trách nhiệm chính. Nên bạn không cần phải lo lắng rằng các thao tác sẽ trở nên phức tạp nhé. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, bạn có thể theo dõi nội dung phía bên dưới để có được các bước làm một cách chính xác nhất.

Cách cập nhật LOL phiên bản mới nhất

Như đã biết, trong ngày 19/05/2023 vừa qua, Riot Games đã tung ra bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Để có thể tải nguồn dữ liệu mới mẻ này về máy, bạn cần phải thao tác các bước như sau.

Hướng dẫn cập nhật LOL dành cho game thủ
Hướng dẫn cập nhật LOL dành cho game thủ
  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào giao diện Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây, thông thường nếu không có phiên bản mới, nút “chơi” sẽ được giữ nguyên. Như nếu nó đã được thay đổi thành “cập nhật”, điều này đồng nghĩa bạn cần phải tải dữ liệu mới về ngay mới có thể trải nghiệm game.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản và mật khẩu được Riot Games cung cấp, bạn có thể cập nhật Liên Minh Huyền Thoại ngay nếu như thấy hiện tượng được mô tả ở bước 1.

Phiên bản cập nhật LOL 13.10 có gì thú vị?

Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản, game thủ đã có thể cập nhật LOL phiên bản mới nhất được nhà phát hành cung cấp. Hầu hết những lần thay đổi như thế này, Riot Games mang đến nhiều trải nghiệm mới cũng như các thông tin rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của bạn trong LOL. Hãy cùng xem phiên bản 13.10 này có điều gì thú vị nhé!

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.10 thay đổi sức mạnh tướng

Ở phiên bản 13.10 này, nhà phát hành đã tăng sức mạnh phép thuật cho một vài vị tướng có vai trò xạ thủ như: Akshan, Kalista, Kindred và Vayne. Nếu bạn là một người chơi có sử dụng các tướng trên, bạn cần phải nắm rõ thông tin này để tối ưu hóa sức mạnh khi trên trang bị nhé!

Một số thay đổi trong phiên bản 13.10
Một số thay đổi trong phiên bản 13.10

Về thực tế, phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại này không làm thay đổi lối build đồ sát thương vật lý của vai trò xạ thủ. Nó chỉ giúp các vị tướng tối ưu hóa một vài món trang bị có hiệu ứng gây sát thương phép thuật. Chắc chắn sự thay đổi này sẽ giúp lối chơi ở vị trí xạ thủ nâng cao sự hiệu quả rất tốt.

Bản cập nhật LOL 13.10 thay đổi sức mạnh trang bị chí mạng

Ở bảng cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới nhất này, sự thay đổi lớn nhất chính là trang bị có tính chí mạng. Cụ thể, Móc Diệt Thủy Quái sẽ không còn gây ra sát thương chuẩn cũng như Nỏ Tử Thủ sẽ bị giảm giáp hoặc cho lá chắn nữa. Nhưng ngược lại, các trang bị như Lời Nhắc Tử Vong, Súng Hải Tặc và Dao Thủy Ngân lại được Riot Games tăng sức mạnh khá nhiều.

Ngoài ra, trong bảng cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thay đổi sức mạnh trang bị chí mạng này, Dao Điện Statikk đã trở lại. Đây là một món đồ khá phù hợp với một số vị tướng gây sát thương vật lý tầm xa. Nó sẽ giúp gây hiệu ứng giật điện lan sang các vị tướng đứng gần. Sự quay trở lại này đánh dấu một cột mốc cực kỳ lớn vì suốt thời gian qua game thủ đã cảm thấy rất thiếu sót vì nó.

Sự thay đổi giá tiền trang bị cho vị trí hỗ trợ

Ngoài ra, trong phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.10 này, một số trang bị hỗ trợ sẽ được giảm giá để vị trí support có thể sở hữu chúng sớm hơn. Việc này sẽ thay đổi lối chơi cực nhiều vì bạn đừng nghĩ vai trò hỗ trợ trong game không có giá trị. 

Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thay đổi lối chơi của vị trí SP
Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thay đổi lối chơi của vị trí SP

Ở mức xếp hạng cao, người chơi ở vị trí hỗ trợ sẽ phải cần rất nhiều kỹ năng để có thể cover team. Những game thủ chuyên đi support bắt buộc phải biết quan sát và roam lane để lấy lợi thế. Chính vì vậy mà việc sở hữu trang bị hoàn thiện sớm nhất sẽ giúp cho họ đi chuyển đi kiểm soát và gank lane tốt hơn.

Lời kết

Qua nội dung bài viết phía trên, game thủ đã hiểu được tính năng cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là gì. Bên cạnh đó, mọi người cũng đã có được thông tin về phiên 13.10 mới nhất được Riot Games phát hành vào ngày 19/05/2023. Hy vọng các sự thay đổi này sẽ giúp bạn trải nghiệm game esport LOL một cách tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *