M88_Tổng Quan Về Gà Chọi Mỹ Dành Cho Tân Kê Thủ

Gà chọi Kelso cực chiến

Gà chọi Mỹ (Dandelion) sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về cả thể lực lẫn vẻ bên ngoài. Khi sở hữu giống gà này sẽ giúp anh em chiến lợi thế trên sân đấu và dễ dàng mang về chiến thắng. Cùng M88 tìm hiểu chi tiết liên quan đến loại gà này thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sơ lược về dòng gà chọi Mỹ

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều giống gà Mỹ khác nhau để anh em lựa chọn. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm về ngoại hình và thể lực khác nhau. Tuy nhiên, giống gà Mỹ thường được đánh giá rất cao về tốc độ và thể lực. Cùng điểm qua những loại gà chọi ngay!

Tìm hiểu sơ lược về dòng gà chọi Mỹ
Tìm hiểu sơ lược về dòng gà chọi Mỹ

Giống gà mới Hatch

McLean Hatch thuộc giống gà chọi Mỹ (Dandelion) thời mới, nó sở hữu lối đá bay cao, tốc độ phản ứng tình huống bất ngờ nhanh. Loại gà này có đặc điểm nhận dạng rất dễ. Nó cao vừa phải, mồng dâu, đuôi xòe như quạt. Do đó, giống gà này thường được nhiều anh em trong giới ưa thích.

Gà chọi Mỹ (Dandelion) Kelso cực chiến

Kelso là dòng gà sở hữu tấn công cực mạnh, lối chiến đấu của nó chủ yếu nghiêng về tấn công. Tốc độ phản ứng tình huống khôn khéo tránh được sự tấn công của đối thủ. Đặc điểm để nhận dạng loại gà Kelso này là: không quá cao, mồng 3 lá một số thì có mồng vua, có 2 lông đuôi dài.

Giống gà chọi Mỹ Doc Robinson

Doc Robinson hay còn được nhiều kê thủ gọi với cái tên khác là Docs. Đây là giống là được lai giữa dòng gà Jack Walton Hatch và gà mái chân đỏ. Hiện nay, trên thị trường gà Mỹ, giống gà này được chia làm hai loại khác nhau. Một loại là Docs lông tối còn loại khác là Docs lông sáng.

Đặc điểm nhận dạng của gà chọi Mỹ (Dandelion) Doc Robinson này là: cao vừa phải, mồng của chúng rất nhỏ, đuôi hình quạt, vảy chân thường có màu xanh. Ngoài ra, giống gà được nhiều anh em ưa thích là bởi vì có khả năng hạ gục đối thủ tuyệt đối, tốc độ tấn công nhanh, thể lực cao. 

Bobby Boles Asil 

Bobby Boles Asil là dòng gà chọi Mỹ (Dandelion) thường được anh em trong giới gọi là “nhất đại sư kê”. Sở dĩ, giống gà này được gọi như vậy là vì nó có sự nghiệp thi đấu tầm cỡ thế giới. Cứ hễ ra sân thì nhất định sẽ giành được chiến thắng, hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Dòng gà chọi Mỹ (Dandelion) Bobby Boles Asil được lai tạo giữa giống gà Asil và Jap. Nhờ đó mà nó sở hữu được tất cả ưu điểm nổi bật của cả hai loài gà này. Nhắc đến Bobby Boles Asil, các chiến kê sẽ liên tưởng đến cú đá với mãnh lực cực lớn, tốc độ đá nhanh như chớp, vẻ ngoài gan lì, cao to

Gà chọi Kelso cực chiến
Gà chọi Kelso cực chiến

Sweater dòng gà chọi nổi tiếng

Sweater là dòng gà chọi mỹ (Dandelion) hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường đá gà Việt Nam. Giống gà này có lối tấn công chính xác tuyệt đối, cú đá bay cao với uy lực mạnh. Đặc điểm nhận dạng của giống gà chọi mỹ Sweater là: thân cao, lông có màu điều, chân vàng, mồng dâu.

Cách chơi đá gà chọi Mỹ (Dandelion)

Nhiều người chơi mới thường đặt ra câu hỏi là liệu rằng chơi chọi gà có khó không? Tỷ lệ giành chiến thắng là bao nhiêu? Luật chơi như thế nào? Trận đấu như thế nào sẽ được trọng tài phán là chiến thắng? Nắm được điều này cũng anh em phản xạ nhanh hơn khi chơi đá gà.

Cách chơi đá gà chọi Mỹ

Giống gà chọi Mỹ (Dandelion) sẽ được tuyển chọn cẩn thận trước khi trận đấu chính thức diễn ra. Chúng sẽ được xác định cân nặng thông qua trạm cân. Những con gà có cùng cân nặng sẽ được xếp vào một bảng và tiến hành thì đấu với nhau. Chiến kê nào vượt qua hết tất cả đối thủ thì sẽ giành chiến thắng.

Cách chơi gà chọi Mỹ (Dandelion)
Cách chơi gà chọi Mỹ (Dandelion)

Trong thời gian thi đấu chính thức, nếu con gà chọi Mỹ (Dandelion) nào bị đá ra khỏi vòng thi đấu sẽ bị tính là thua. Nếu như, hết thời gian thi đấu chính thức mà cả hai chiến kê không bị thương cũng không bị đá ra khỏi vòng. Lúc này, ban tổ chức căn cứ vào biểu hiện cũng như số cú đá mà các chiến kê đã tung ra để phân thắng thua.

Luật chơi đá gà cần biết

Việc hiểu được luật chơi đá gà cũng sẽ giúp cho anh em tham gia vào ván cược sáng suốt hơn. Người chơi cũng có thể bảo vệ quyền lợi của các chiến kê của mình trong thi đấu cần nắm rõ luật chơi. Thông thường luật chơi đá gà sẽ đặt quyền lợi cho người chơi khi theo dõi đá gà chọi Mỹ (Dandelion).

Anh em sẽ được phép kiểm tra cân nặng của gà đối phương khi thấy có sự chênh lệch lớn về bề ngoài. Kê thủ chú ý theo dõi trận đấu diễn ra, nghe rõ hiệu lệnh của trọng tài để thực hiện đúng theo các yêu cầu. Tránh tình trạng lơ là dẫn đến bị phán thua cuộc.

Lời kết

Gà chọi Mỹ (Dandelion) có nhiều giống gà khác nhau nhưng chúng đều có sức chiến đấu bền bỉ. Giống gà này có kỹ năng đá điêu luyện, vì vậy chắc chắn trận đá gà sẽ càng trở nên hấp dẫn người xem. Hy vọng nội dung trên giúp anh em nắm được nhiều thông tin hữu ích về giống gà chiến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *