M88_Tìm Hiểu Game Thẻ Bài Thần Thoại Bắc Âu Có Gì Hot?

Cốt truyện game thẻ bài thần thoại bắc âu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Game thẻ bài thần thoại bắc âu như một làn gió mới đối với dòng game thẻ bài hiện nay. Được phát hành từ tháng 7 năm 2022, tựa game này đã thu hút lượng lớn người tham gia nhờ sức hút tuyệt vời. Cùng M88, tìm hiểu độ hot và những thông tin liên quan về tựa game này nhé!

Cốt truyện game thẻ bài thần thoại bắc âu

Tựa Game lấy bối cảnh tại Yggdrasil, khởi nguồn của thế giới là đề tài xây dựng. Trong game, thế giới được cai quản bởi 2 nữ thần Sáng Tạo và Trật Tự. Họ đặt ra những quy tắc để duy trì sự ổn định của thế giới. Tuy nhiên, sự vận hành trong game thể hiện ở việc thế giới ngày càng phát triển, hàng loạt những quy tắc, trật tự đặt ra trước đó dần không còn được chú trọng nữa. 

Do đó, nữ thần Trật Tự đã nổi giận và muốn tìm cách thức tỉnh sức mạnh Abyss. Chỉ có như vậy, một trật tự thế giới mới được thiết lập lại và trở nên ổn định hơn. Tuy nhiên, nữ thần Sáng Tạo lại không nỡ nhìn thế giới xảy ra xung đột, có thể dẫn đến bị diệt vong. 

Cốt truyện game thẻ bài thần thoại bắc âu
Cốt truyện game thẻ bài thần thoại bắc âu

Nữ thần này đã xoay chuyển thời gian và không gian để triệu hồi các triệu hồi sư giải cứu thế giới sắp hỗn loạn. Những anh em game thủ sẽ đóng vai là một triệu hồi sư đầy năng lực. Nhiệm của của người chơi là gặp gỡ, chiêu mộ, dẫn dắt, bồi dưỡng các anh hùng chiến đấu để bảo vệ thế giới tươi đẹp.

Anh em muốn làm được điều đó cần tìm hiểu thật nhiều thông tin về game thẻ bài thần thoại bắc âu. Bởi những kiến thức ấy sẽ giúp người chơi thấu hiểu và có những cách chơi phù hợp nhất. 

Game thẻ bài thần thoại bắc âu có gì đặc biệt?

Đây là một trong những tựa game mới ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người chơi. Lối chơi cuốn hút, trang bị tối tân, người chơi linh hoạt với những kỹ năng của mình thật sự là yếu tố khiến Game thẻ bài thần thoại mới hot hơn bao giờ hết.

Lối chơi game thẻ bài thần thoại bắc âu

Trong Truyền Thuyết Thánh Thụ, người chơi hóa thân vào vai một triệu hồi sư bất kỳ. Anh em sẽ được giao nhiệm vụ tìm kiếm các anh hùng, sau đó huấn luyện để họ có khả năng chiến đấu chống lại các thế lực đen tối đang gây rối thế giới. 

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi được một nữ pháp sư hướng dẫn chi tiết để tăng sức mạnh bản thân và cũng như đội ngũ anh hùng của mình. Sau một thời gian, đội ngũ hoàn chỉnh hơn, người chơi cùng các anh hùng sẽ  bắt đầu cuộc chiến chiến bảo vệ chính nghĩa.

Game thẻ bài thần thoại bắc âu vẫn là dòng game chiến thuật thẻ bài truyền thống. Các anh em có nhiệm vụ tập hợp các anh hùng và sắp xếp hộ tại 6 vị trí tạo nên ma trận có sức mạnh tốt nhất, và chiến thắng được đối phương.

Trang bị vũ khí

Trang bị vũ khí là bước không thể thiếu khi người chơi tham gia game thẻ bài thần thoại bắc âu. Các trang bị về: vũ khí, giáp, mũ, giày,… sẽ tăng sức mạnh và sức chiến đấu của các anh hùng. Đồng thời, trang bị cũng được nâng cấp dần tỉ lệ thuận với nhiệm vụ được hoàn thành.

Trang bị vũ khí
Trang bị vũ khí

Điểm khác biệt của chiến trường Vinh Diệu 

So với các game thẻ bài khác, Chiến trường vinh diệu mỗi tuần sẽ xuất hiện một đấu trường khác. Người chơi khi tham gia hoàn toàn được sắp xếp ngẫu nhiên 1 trong 3 phe. Do đó, mỗi đấu trường sẽ diễn ra 1 cách chơi, nhiệm vụ khác nhau. 

Người chơi luôn được trải qua những cuộc đấu trí hack não, những khó khăn cần được giải quyết, những trận pháp đội hình vô cùng khó nhằn. Anh em cần nỗ lực và tích lũy kinh nghiệm mới có thể vượt qua.

Thẻ tướng đa dạng

Game thẻ bài thần thoại bắc âu hội tụ 100 anh hùng khác nhau. Họ cùng 7 tộc hệ như: Silver Empire, Nature’s Echo, Wild Rift, Abyss Well, Astral City, Galaxy, Eternal Realm. Người chơi hoàn toàn tự mình sáng tạo, xây dựng đội ngũ theo ý tưởng cá nhân.

Người chơi dùng thẻ tướng để triệu hồi các anh hùng mới cho đội hình của mình. Thẻ tướng có thể được thu thập từ lúc làm những nhiệm vụ khó, nhiệm vụ ngày hoặc nhanh nhất khi mua bằng kim cương trong game. 

Game thẻ bài thần thoại bắc âu có ưu điểm

Đồ họa và âm thanh là hai yếu tố đầu tiên tác động tới cảm nhận của người chơi. Tựa game này liệu có đồ họa và âm thanh đủ thu hút hay không?

Game thẻ bài thần thoại bắc âu có ưu điểm
Game thẻ bài thần thoại bắc âu có ưu điểm

Đồ họa sắc nét

Mặc dù là tựa game 2D nhưng nhà phát hành cực kỳ chăm chút cho phần đồ họa. Các anh hùng có tạo hình chi tiết và đẹp mắt, mang đúng màu sắc thần thoại cùng hiệu ứng kĩ năng độc đáo và bắt mắt.

Âm thanh chân thực

Âm thanh sử dụng những bản nhạc du dương đưa người chơi đắm mình vào thế giới thần tiên. Có sự thay đổi âm thanh tùy biến theo hành động và thao tác trong game thẻ bài thần thoại bắc âu nên càng trở nên lôi cuốn hơn. Phần nhạc nền khi du dương khi hào hùng, dữ dội đặc biệt lúc người chơi đang chiến đấu.

Lời kết

M88 vừa chia sẻ cùng các anh em game thủ về game thẻ bài thần thoại bắc âu vô cùng hấp dẫn. Tải ngay tựa game bài này để được đắm mình vào thế giới game thần thoại, bí ẩn nhé. Chúc anh có những trải nghiệm thú vị với game này nhé!

 

Trả lời

error: Content is protected !!