M88_Liên Minh Huyền Thoại Apk – Tựa Game Esport Hay Nhất

Giới thiệu trò chơi LOL apk

Liên Minh Huyền Thoại apk là một trong những tựa game Esport hấp dẫn nhất hiện nay. Tổng số lượng người chơi tải và trải nghiệm trò chơi này trên thế giới phải đến hàng trăm triệu người. Hãy cùng M88 chúng tôi điểm qua một số điều thú vị cũng như các thông tin có liên quan về tựa game này nhé!

Liên Minh Huyền Thoại apk là gì?

Liên Minh Huyền Thoại hay còn có tên tiếng anh là League of Legend với ký hiệu viết tắt là LOL. Là một trò chơi thuộc dòng game đối kháng MOBA 5 vs 5 được phát hành trên máy tính lần đầu tiên vào năm 2009. Và đây chính là phiên bản gốc mà nhà phát hành muốn gửi đến người chơi ở thời điểm đó. 

Tuy nhiên, ở hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại apk đã xuất hiện và trở thành một phiên bản thứ 2 trên nền tảng điện thoại di động. LOL apk hay còn được gọi với cái tên khác là Liên Minh Tốc Chiến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm vượt trội của phiên bản này nhé cũng như so sánh điểm giống và khác nhau với bản pc như thế nào?

Tính chất trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại apk thế nào?

Thông thường, một trận đấu LOL trên pc sẽ có thời gian kéo dài trung bình từ 25 đến 40 phút. Nhưng với LOL apk trên nền tảng điện thoại thì chỉ có thời lượng từ 15 đến 20 phút. Đây cũng là lý do mà LOL apk không giữ nguyên cái tên như cũ mà phải đổi thành Tốc Chiến.

Giới thiệu trò chơi LOL apk
Giới thiệu trò chơi LOL apk

Vì tính chất của một chiếc điện thoại sẽ khác với một chiếc pc nên thời lượng được rút ngắn là điều rất cần thiết. Liên Minh Huyền Thoại apk sẽ có bản đồ nhỏ hơn để các giao tranh có thể nổ ra liên tục. Đây chính là chiến lược của nhà phát hành muốn triển khai để thời gian của một trận đấu được rút ngắn xuống[.

Đặc điểm khác nhau về các vị tướng

Có thể bạn chưa biết nhưng khoảng 140 vị tướng ở phiên bản pc sẽ không được đưa hết vào Tốc Chiến. Hiện tại, người chơi chỉ có thể trải nghiệm khoảng hơn 40 vị tướng quen thuộc nhất. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì Liên Minh Huyền Thoại apk sẽ từ từ cập nhật từng vị tướng trên phiên bản pc trong thời gian tới cho bạn trải nghiệm.

Hệ thống xếp hạng trong phiên bản apk

Trong LOL apk, sẽ xuất hiện một mức xếp hạng mới được gọi là Lục Bảo. Đây là thành tích xếp giữa hạng kim cương và bạch kim. Về cơ chế, bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi trận thắng và ngược lại là mất điểm cho các trận thua, nhưng sẽ có một điểm khác biệt chính là bạn cần phải đạt đủ cấp quy định mới được tham gia chơi xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại apk bỏ đi 2 trụ gần nhà chính

Một điểm khác biệt nữa mà bạn có thể nhận ra khi trải nghiệm Tốc Chiến chính là 2 trụ bảo vệ nhà chính của phiên bản pc đã hoàn toàn mất đi trên bản đồ Tốc Chiến. Đây cũng là một trong các chủ đích của nhà phát hành để tăng nhịp độ trận đấu lên mức cao nhất. 

Phiên bản LOL apk có gì thú vị?
Phiên bản LOL apk có gì thú vị?

Cụ thể, bạn chỉ cần phá hủy trụ 3 vực thềm là đã có thể kết thúc trận đấu bằng việc phá nhà. Chưa kể, lượng máu của trụ trong Liên Minh Huyền Thoại apk cũng được giảm xuống rất nhiều. Nếu team của bạn đã đủ sức mạnh thì các công trình này không còn là rào cản lớn cho một chiến thắng vinh quang.

Cách tải LOL apk dễ nhất cho người chơi

Qua những gì chúng tôi trình bày trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra sự khác biệt của phiên bản apk này. Chính vì được phát hành trên điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game bằng cách tải qua tiện ích của hệ điều hành Android. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại apk một cách cụ thể nhất cho game thủ tham khảo ngay sau đây:

  • Để tải được LOL apk, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại được chạy với hệ điều hành Android. Vì apk là một định dạng file của hệ điều hành này hỗ trợ nên nếu dùng iphone, bạn cần phải chọn một phiên bản khác.
  • Tiếp theo, bạn cần tìm kiếm tiện ích CH Play trên máy của mình. Tiện ích này sẽ hỗ trợ cài đặt file Liên Minh Huyền Thoại apk về điện thoại hệ điều hành Android một cách nhanh nhất. Nếu bạn xài hệ điều hành Ios thì bạn cần sử dụng tiện ích Appstore.
  • Sau khi xác nhận có tiện ích CH Play, bạn cần search Liên Minh Tốc Chiến trên thanh tìm kiếm và thực hiện tải xuống. Vì trò chơi có dung lượng khá lớn nên bạn chịu khó chờ một chút nhé!
  • Cuối cùng là cung cấp quyền hoạt động ứng dụng trên điện thoại, sau đó mở game và tải gói tài nguyên. Vì trong game sẽ cần thêm các tài nguyên như bản đồ, skin, dịch vụ khuyến mãi,… nên bạn cần phải tải hết trước khi trải nghiệm nhé!
Cách cài đặt Liên Minh Huyền Thoại apk
Cách cài đặt Liên Minh Huyền Thoại apk

Lời kết

Qua nội dung bài viết trên đây, người chơi yêu thích dòng game Esport này đã biết cách tải Liên Minh Huyền Thoại apk chỉ với vài bước đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng đã nắm được các thông tin hay ho nhất về trò chơi này. Hy vọng bạn có thể tải game thành công mà không gặp bất cứ khó khăn nào để có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *