M88_Liên Minh Huyền Thoại Arcane Series Phim Đỉnh Cao Nhất

Những ưu điểm của bộ phim LOL Arcane

Liên Minh Huyền Thoại Arcane là một trong những bộ phim được nhà phát hành tựa game này đầu tư và sản xuất. Đây là một series phim được tạo ra nhằm chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của LOL cũng như tri ân game thủ đã trải nghiệm dịch vụ trong suốt thời gian qua. Hãy cùng M88 chúng tôi tìm hiểu rõ hơn các thông tin về phim bộ LOL Arcane qua bài viết sau đây nhé!

Liên Minh Huyền Thoại Arcane là bộ phim như thế nào?

Có thể nói, LOL Arcane đã làm khuấy đảo thế giới điện ảnh phim hoạt hình nói riêng và các thể loại phim khác nói riêng. Đây không chỉ là một bộ phim được xây dựng trên cốt truyện game mà nó còn đại diện cho nhiều anh hùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về series phim này nhé!

Bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại Arcane

Được xây dựng dựa trên cốt truyện Runeterra, đây là một vùng đất có hệ sinh thái không thật sự ổn định. Do đó, dân cư ở khu vực này bắt đầu chia phái để tranh giành quyền lực cũng như khu vực an toàn cho mình. Để giải quyết các mâu thuẫn với nhau, các vị tướng được mô phỏng thành phim sẽ sử dụng sức mạnh phép thuật của mình.

Cốt truyện chính của LOL Arcane

Liên Minh Huyền Thoại Arcane được chú trọng vào mối quan hệ của 2 nhân vật chính là Vi và Jinx. Nếu bạn đã từng đọc truyện, chắc hẳn bạn sẽ khó nhận ra sự mâu thuẫn của 2 vị tướng này. Nhưng khi chuyển thể thành phim, nhà phát hành đã khai thác hết tất cả những khía cạnh của cả Vi và Jinx. Do đó, trong phim bạn sẽ thấy mối quan hệ chị em này luôn xảy ra xung đột.

LOL Arcane là một sản phẩm truyền hình thế nào?
LOL Arcane là một sản phẩm truyền hình thế nào?

Theo Christine Linke, người đã tạo hình Vi và Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại Arcane, cho biết mối quan hệ của 2 nhân vật này thật sự rất rắc rối. Mặc dù có mối quan hệ chị em không rõ ràng nhưng vị tướng này sinh ra đã mang một sứ mệnh hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt là cả 2 người phải đối đầu với nhau để có thể hoàn thành sứ mệnh được giao.

Điểm đặc biệt của bộ phim LOL Arcane

Theo Alex Yee, nhà sáng tạo nội dung của phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane, chia sẻ rằng bạn có thể xem bộ phim này và hiểu được nó mà không cần phải chơi game hay đọc trước truyện của nó. LOL Arcane được xây dựng giống như một bộ phim điện ảnh có nội dung rõ ràng. Do đó, dù là game thủ hay người bình thường, vẫn sẽ cảm được nội dung muốn truyền tải của phim.

Các diễn viên nổi tiếng thủ vai trong LOL Arcane

Ngoài nội dung phim chất lượng, các diễn phiên của Liên Minh Huyền Thoại Arcane cũng không kém phần nổi tiếng. Với nhân vật Vi sẽ do Hailee Steinfeld thủ vai, diễn viên này đã từng đóng trong phim Into the Spider – Verse. Với nhân vật em là Jinx, sẽ do Ella Purnell, người đã từng xuất hiện trong 2 bộ phim nổi tiếng là Army of the Dead và Kick Ass 2.

Ngoài ra còn một vài nhân vật phụ như Jayce sẽ do Kevin Alejandro hay Caitlyn sẽ do Katie Leung. Trong Liên Minh Huyền Thoại Arcane còn xuất hiện cả nhân vật Silco và Viktor do 2 diễn viên nổi tiếng Jason Spisak và Harry Lloyd thủ vai. Mặc dù chỉ là bộ phim chuyển thể từ game nhưng nhà phát hành đã tìm được những diễn viên cực kỳ phù hợp với các vai anh hùng trong LOL.

Những ưu điểm của bộ phim LOL Arcane
Những ưu điểm của bộ phim LOL Arcane

Phần đồ họa của phim LOL Arcane

Đối với hình ảnh trong phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane, Studio có tiếng tại Pháp là Fortiche Production đã liên kết với Riot Games để lên thiết kế cho phần đồ họa 3D. Có thể nói, sản phẩm này được đầu tư cực kỳ bài bản từ giai đoạn lên cốt truyện cho đến phần thiết kế hình ảnh. Do đó, khi phát hành, bộ phim này đã được rất nhiều người ủng hộ, không chỉ riêng game thủ LOL.

LOL Arcane nhận đề cử tại giải Emmy danh giá

Có thể bạn chưa biết nhưng Emmy Awards là một giải thưởng cao quý đối với các đạo diễn cũng như nhà làm phim. Liên Minh Huyền Thoại Arcane đã được một phiếu đề cử hạng phục phim hoạt hình hay nhất năm. Tuy không nhận được giải thưởng này nhưng được đề cử tại Emmy là một niềm vinh hạnh cho nhà phát hành phim cũng như Riot Games.

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn rất nhiều bí ẩn về cốt truyện chưa được khai phá. Nếu Riot Games vẫn tiếp tục tấn công vào sân chơi điện ảnh như thế này, chắc chắn sẽ nhận lại được một thành tựu hấp dẫn nào đó. Trên bước đà phát triển của LOL Arcane, đây sẽ là nền tảng cực tốt để các nhà làm phim quyết định liên kết với Riot Games để cho ra những sản phẩm đỉnh cao sắp tới. 

Liên Minh Huyền Thoại Arcane được đề cử tại giải Emmy Awards
Liên Minh Huyền Thoại Arcane được đề cử tại giải Emmy Awards

Lời kết

Qua nội dung bài viết ngày hôm nay, mọi người đã có được thông tin hay ho nhất về series phim Liên Minh Huyền Thoại Arcane. Sau khi xem bộ LOL Arcane, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về cốt truyện của tựa game e-sport này. Thế giới LOL sẽ được tổng hợp trên trang chủ, bạn có thể truy cập vào địa chỉ Liên Minh Huyền Thoại để tìm hiểu cốt truyện của từng thế lực nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *