M88_Liên Minh Huyền Thoại Bị Lỗi Sẽ Có Các Trường Hợp Nào

Các lỗi thường gặp trong tựa game LOL

Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi là một trong những tình huống xảy ra mỗi ngày đối với nhiều người chơi. Mặc dù là một tựa game esports nổi tiếng nhưng LOL vẫn không tránh được các lỗi vặt. Sẽ có những lỗi chủ quan và những lỗi khách quan nhưng chắc chắn không game thủ nào muốn mình sẽ gặp lỗi. Do đó, hãy cùng M88 theo dõi nội dung sau để biết cách xử lý nếu gặp phải lỗi vặt nhé!

Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi thường gặp là gì?

Nếu là một game thủ thường xuyên trải nghiệm LOL, chắc hẳn bạn đã không ít lần gặp lỗi. Mặc dù là một trò chơi nổi tiếng với số lượng game thủ vô cùng đông đảo nhưng cũng không thể tránh những lỗi vặt không đáng có. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lỗi cơ bản thường xuất hiện để bạn có thể xác định nguyên nhân và tìm hướng giải quyết ở phần tiếp theo nhé!

Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi client

Đây là một trong những lỗi cơ bản nhất vì nó khiến màn hình client bị đen và không truy cập được vào game. Đặc điểm nhận diện chính là màn hình client đen và có dấu xoay tròn để load dịch vụ LOL. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ như vậy mãi mà không thể xuất hiện ra các dịch vụ của client LOL cung cấp. Nguyên nhân chính của lỗi này có thể là file LOL sai hoặc đường truyền mạng bị chặn.

Các lỗi thường gặp trong tựa game LOL
Các lỗi thường gặp trong tựa game LOL

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại có file game chạy ẩn

Đây là Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi cơ bản thứ 2 mà người chơi có thể đã từng gặp qua. Đặc điểm của lỗi này chính là client không thể khởi động và xuất hiện báo cáo LOL đang chạy. Lỗi client đang chạy có nguyên nhân chính là nó đang hoạt động ẩn trên máy tính của bạn. Vì nó đang hoạt động nên bạn không thể truy cập client LOL một cách bình thường.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không thể kết nối VNG

Ngoài 2 lỗi cơ bản phía trên, Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi kết nối với máy chủ cũng rất hay xuất hiện. Trước đây, Garena là nhà phát hành chính của LOL nhưng bây giờ đã được chuyển về VNG. Nguyên nhân chính của lỗi này có thể là do bản vá mới nhất đã được cập nhật hoặc máy tính của bạn đang bị xung đột phần mềm. Đừng lo lắng vì lỗi này rất dễ để giải quyết.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại từ chối kết nối trận đấu

Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi từ chối kết nối trận đấu chính là một lỗi thông dụng nhất hiện nay. Nguyên nhân chính của lỗi này là do cấu hình máy quá cũ và không đảm bảo được cấu hình tối thiểu của game. Nhà phát hành tạo ra tính năng này để ngăn cản người chơi có máy cấu hình quá tệ chơi LOL vì nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của game thủ khác.

Lỗi client là tình trạng diễn ra thường xuyên
Lỗi client là tình trạng diễn ra thường xuyên

Về cơ bản, tính năng này không được xem là Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi. Nó chỉ đang đào thải những cấu hình không đủ tốt để giúp môi trường LOL trở nên lành mạnh hơn. Vì LOL là game chiến thuật, đồng đội nên việc bạn sở hữu một máy cấu hình quá yếu sẽ ảnh hưởng đến những pha combat team. Dẫn đến những trận thua và làm cho game thủ khác có trải nghiệm không tốt về LOL.

Hướng dẫn giải quyết các lỗi thường gặp trong LOL

Sau những thông tin Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi phía trên, mọi người đã biết được 4 lỗi cơ bản và thường gặp nhất trong LOL. Ngoài những thông tin mà chúng tôi đề cập phía trên, còn có rất nhiều lỗi vặt khác nữa. Tuy nhiên, đây là 4 lỗi thông dụng nhất nên chúng tôi sẽ nêu ra và hướng dẫn game thủ cách giải quyết nếu không may mắn gặp phải. 

Cách giải quyết lỗi client

Nhìn chung, Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi client và lỗi phần mềm chạy ẩn có nguyên nhân khá giống nhau. Lỗi client bạn có thể khắc phục bằng cách tải lại game nếu lỗi file LOL. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra kết nối mạng của mình để xem đường truyền có thật sự chặn truy cập game giải trí hay không nhé!

Đối với Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi chạy ẩn, bạn có thể mở task manager trên máy tính của mình để kiểm tra client LOL có đang hoạt động hay không. Nếu có, bạn cần phải end task này đi và khởi động lại game. Chắc chắn client sẽ truy cập một cách bình thường mà không bị chặn nữa. 

Hướng dẫn giải quyết Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi
Hướng dẫn giải quyết Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi

Cách giải quyết lỗi kết nối máy chủ và lỗi chặn truy cập máy chủ

Nguyên nhân chính của lỗi kết nối máy chủ thông thường là cập nhật bản vá mới. Bạn có thể theo dõi thông tin bản cập nhật mới nhất để kịp thời tải về, tránh trường hợp bị lỗi kết nối máy chủ nhé! Ngoài ra, đối với lỗi chặn truy cập máy chủ thì bạn cần phải chuẩn bị máy tính cấu hình tốt hơn nhà phát hành đề ra. Chỉ cần như vậy là bạn đã có thể khắc phục được lỗi bị chặn này.

Lời kết

Qua nội dung bài viết trên đây, game thủ đã biết được Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi thường xuyên gặp phải. Chúng tôi cũng đã hướng dẫn mọi người cách giải quyết khi gặp lỗi trong tựa game online esport này. Hy vọng người chơi sẽ khắc phục được tình trạng lỗi nếu gặp phải để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *