M88_Những Điểm Lưu Ý Khi Liên Minh Tốc Chiến Bảo Trì

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên minh tốc chiến bảo trì giúp cho hệ thống được nâng cấp. Từ đó giúp cho người chơi có được trải nghiệm vô cùng ấn tượng và độc đáo. Nếu như anh em là người chơi mới thì cũng đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được M88 chia sẻ dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ mang lại cho anh em những điều độc đáo.

Vài nét về liên minh tốc chiến bảo trì

Trước đi đến với thời gian bảo trì liên minh tốc chiến anh em hãy tìm hiểu chi tiết về game mobile độc đáo ấn tượng này. Chắc chắn với những gì tìm hiểu sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn cũng như có cái nhìn chi tiết nhất.

Liên minh tốc chiến là gì?

Liên Minh tốc chiến được biết đến là phiên bản Liên minh huyền thoại trên mobile. Trên phiên bản này, trò chơi được kế thừa mọi giá trị từ hệ thống, đồ hoạ cho tới lối chơi. Và hệ thống tướng trong phiên bản này cũng được kế thừa một cách hoàn hảo.

Liên Minh tốc chiến được phát triển và phát hành bởi Riot Games dành riêng cho các nền tảng di động như Android, iOS và cả console. Ngoài ra liên minh tốc chiến bảo trì còn đòi hỏi người chơi cập nhật để có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị. Lối chơi 5 đấu 5 với vô vàn chiến thuật có khả năng cạnh tranh cao. Bên cạnh đó chúng còn được tái xây dựng để dành riêng cho các nền tảng di động trên thị trường hiện nay.

Vài nét về liên minh tốc chiến bảo trì
Vài nét về liên minh tốc chiến bảo trì

Thời gian liên minh tốc chiến bảo trì

Theo thông tin được cập nhật thì sáng ngày 26/12, server của liên minh huyền thoại Việt Nam lại một lần nữa gặp lỗi. Anh em tham gia không thể tạo trận và hệ thống sẽ phải thực hiện bảo trì đột xuất. Thời gian bảo trì dự kiến hiện tại vẫn chưa được các nhà phát hành game công bố chính thức.

Ngày hôm nay, Garena Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được tiến hành bảo trì server để mang tới cho anh em tham gia phiên bản cập nhật Liên minh huyền thoại 12.23. Thời gian bảo trì lần này dự kiến sẽ được bắt đầu vào lúc 3h00 sáng.

Sau đây là một số thông tin về thời gian Liên Minh tốc chiến bảo trì để các anh em tham khảo. Từ đó giúp cho việc cập nhật được diễn ra kịp thời. Và anh em sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu vô cùng hấp dẫn nào.

Thời gian đóng Xếp Hạng: Bắt đầu từ lúc 02:30 ngày 08/12/2022.

Thời gian bảo trì: bắt đầu từ 04:00 ngày 08/12/2022.

Thời gian dự kiến mở lại máy chủ Liên minh huyền thoại: Lúc 8:00 ngày 08/12/2022.

Những điểm lưu ý khi liên minh tốc chiến bảo trì

Việc bảo trì Liên minh huyền thoại tốc chiến giúp cho anh em có được những trải nghiệm vô cùng mượt mà và ấn tượng. Tuy nhiên cũng có cần một số điều quan trọng mà anh em không nên bỏ qua. Từ đó giúp cho việc cập nhật phiên bản mới được tốt nhất và mang tới trải nghiệm chơi vô cùng hoàn hảo. 

Những lưu ý khi liên minh tốc chiến bảo trì

  • Tuyệt đối không được cập nhật phiên bản mới ở trong và trước thời điểm liên minh bảo trì. Nếu như muốn cập nhật bản mới thì anh em hãy đợi sau khi game được bảo trì kết thúc. Lúc này việc cài đặt game mới tránh được các lỗi.
  • Bản cập nhật mới nhất 12.23 anh em có thể tải trước để chạy cập nhật thủ công tại đường link: https://lienminh.garena.vn/download.
  • Anh em cần chép tập tin đã tải về vào ổ đĩa đã chứa thư mục Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng hạn, nếu như trước đó anh em đã cài Liên Minh Huyền Thoại ở ổ C:/ thì lúc này anh em cần để tập tin tải về vào ổ C:/ trước khi tiến hành các thao tác cập nhật.
Những lưu ý khi liên minh tốc chiến bảo trì
Những lưu ý khi liên minh tốc chiến bảo trì

Hướng dẫn tắt tường lửa trước khi cập nhật

Để việc cập nhật sau khi liên minh tốc chiến bảo trì anh em cần thực hiện tắt tường lửa trước đó. Anh em có thể tham khảo một trong 2 cách tắt tường lửa dưới đây để việc cập nhật được hoàn hảo nhất và tốt nhất.

Cách cập nhật đầu tiên:

  • Bước 1: Thực hiện chạy Garena PC
  • Bước 2: Chọn đường dẫn đến tập tin được cập nhật đã tải (chúng sẽ có định dạng .exe)
  • Bước 3: Chọn tiếp tục và sau đó chờ hoàn tất cập nhật
Hướng dẫn tắt tường lửa trước khi cập nhật
Hướng dẫn tắt tường lửa trước khi cập nhật

Cách cập nhật thứ 2:

  • Bước 1: Anh em hãy thực hiện chạy bản cập nhật đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin cũng có định dạng .exe)
  • Bước 2: Hãy chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787”
  • Bước 3: Chọn tiếp tục và sau đó chờ hoàn tất cập nhật

Lúc này anh em có thể mở Garena PC và tham gia vào trò chơi bình thường.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về Liên minh tốc chiến bảo trì. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về việc bảo trì liên minh tốc chiến. Từ đó có được cập nhật nhanh chóng, kịp thời để có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Để liên tục cập nhật thông tin mới, chất lượng hãy gia nhập ngay esport M88 anh em.

Trả lời

error: Content is protected !!