M88_Cách Khắc Phục Liên Minh Tốc Chiến Bị Lỗi Đăng Nhập

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập đã làm ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của anh em game thủ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vì sai sót nào cũng đều có thể giải quyết nhanh chóng. Do đó, hãy cùng M88 theo dõi bài viết sau đây để được tham khảo những cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào game nhé.

Tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập là gì?

Kể từ khi được ra mắt, LMTC đã khiến cộng đồng Việt Nam chao đảo về đồ họa và sức hút trong mỗi trận đấu. Tuy được chính tay Riot phát hành, nhưng Wild Rift lại xuất hiện nhiều lỗi. Trong đó phải kể đến liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập. Điều này đã khiến nhiều anh em cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm. 

Theo đó lỗi này dễ nhận thấy nhất khi bạn bị “kẹt” ngay từ bước đăng nhập. Thông thường hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Kết nối quá hạn, mời kết nối lại”. Ngay cả khi đã điền đúng tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn cũng không thể tham gia vào hệ thống. 

Tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập khá phổ biến
Tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập khá phổ biến

Khắc phục tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập

Tính đến thời điểm hiện tại trang chủ của LMTC vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ thông tin nào có liên quan đến lỗi đăng nhập. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi vì dưới đây sẽ là những phương pháp giúp khắc phục tình trạng trên. 

Kiểm tra máy chủ LMTC

Để biết được lỗi đăng nhập xuất phát từ thiết bị của bạn hay từ hệ thống trò chơi, thì bạn nên kiểm tra tình trạng của máy chủ. Bởi vì có khả năng máy chủ LMTC bị treo do nhiều nguyên nhân (Bảo trì, hệ thống lỗi,…). Nếu lỗi đăng nhập là do máy chủ thì bạn chỉ cần đợi cho đến khi hệ thống khắc phục thành công. 

Kiểm tra kết nối Internet

Bởi vì Wild Rift là trò chơi online, nên sẽ cần đến wifi hoặc 3G/4G để tham gia. Lúc này, việc kết nối mạng yếu có thể dẫn đến tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập. Để khắc phục thì bạn cần kiểm tra kết nối và tiến hành reset wifi. Hoặc bạn có thể di chuyển đến gần vị trí của Router. 

Mặc khác nếu bạn đang sử dụng 3G/4G thì bạn nên kiểm tra xem còn dung lượng hay không. Vậy nếu muốn trải nghiệm không bị gián đoạn, thì trước khi chơi game bạn nên lưu ý đến kết nối mạng trước nhất. 

Thường xuyên kiểm tra kết nối mạng trước khi tham gia vào game
Thường xuyên kiểm tra kết nối mạng trước khi tham gia vào game

Gỡ cài đặt hoặc cập nhật game

Liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập có thể là do phiên bản mà bạn đang cài đặt đã quá hạn. Chính vì thế bạn cần nhanh chóng truy cập vào cửa hàng ứng dụng để tiến hành cập nhật sang phiên bản mới nhất.

Còn nếu bạn đã cập nhật mà vẫn chưa thể đăng nhập, thì bạn có thể gỡ cài đặt trò chơi và tải lại. Hiện nay LMTC đang hỗ trợ trên cửa hàng CH Play và Appstore nên bạn hoàn toàn có thể download nhanh chóng và tiện lợi. 

Khởi động điện thoại

Thực tế có rất nhiều trường hợp thiết bị của bạn gặp phải một số vấn đề nên đã ảnh hưởng đến việc đăng nhập vào LMTC. Do đó nếu gặp phải tình trạng này, thì bạn nên reset lại điện thoại để các ứng dụng chạy ngầm được tắt hẳn. Dường như đây là cách xử lý tối ưu nhất khi đã có nhiều game thủ áp dụng và thành công. 

Còn nếu bạn đã khởi động lại nhưng vẫn gặp tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập, thì có khả năng cao là máy chủ LMTC trục trặc. Lúc này không cách nào có thể giúp bạn giải quyết lỗi đăng nhập, thay vào đó bạn chỉ việc chờ đợi cho đến khi hệ thống game đưa ra thông báo. 

Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Thông thường để một trò chơi được chạy trên thiết bị, thì bạn cần phải cấp một số quyền thiết yếu như quyền truy cập camera, hình ảnh, âm thanh, bộ nhớ,…Chính vì thế khi cài đặt LMTC và nhấp chạy ứng dụng thì bạn nên cấp quyền truy cập để có thể đăng nhập dễ dàng.

Để đăng nhập trò chơi thì cần phải cấp quyền truy cập cơ bản
Để đăng nhập trò chơi thì cần phải cấp quyền truy cập cơ bản

Xóa dữ liệu, bộ nhớ đệm của trò chơi

Để khắc phục liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập, thì bạn còn có thể thử xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của trò chơi. Sau đó bạn chỉ cần tiến hành cài đặt và đăng nhập vào LMTC.  

Lưu ý, những cách khắc phục được đề cập trên đây chỉ là phương án tạm thời và không đảm bảo thành công 100%. Đồng thời NPH LMTC vẫn chưa đưa ra bất kỳ cách giải quyết tối ưu nào về lỗi đăng nhập LMTC. Mặc khác khi xuất hiện lỗi này thì hệ thống có thể được sửa chữa nhanh chóng và kịp thời mà không cần thông báo đến người chơi. 

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và hữu ích. Mong rằng anh em sẽ hiểu rõ hơn về những phương án khắc phục tình trạng liên minh tốc chiến bị lỗi đăng nhập. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game Esport đỉnh cao – Liên minh tốc chiến. 

Trả lời

error: Content is protected !!