M88_Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 Phát Hành Thời Gian Nào?

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 phát hành vào khoảng thời gian nào? Nếu anh em đang dành mối quan tâm của mình cho vấn đề này thì hãy tham khảo ngay phần nội dung bài viết của M88. Trong bài viết này, chúng tôi đã tìm hiểu và thông tin đến cho anh em về mùa 1 của Liên Minh Tốc Chiến.

Thời gian ra mắt Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một cái tên cực hot trong thời điểm năm 2020. Vào khoảng thời gian đó, các anh em đam mê LMHT ngóng đợi từng ngày để chào đón sự xuất hiện của Liên Minh Tốc Chiến. 

Thật sự với công bố sẽ cho ra mắt một “đàn em” của LMHT phiên bản trên điện thoại, Riot games đã là nóng thị trường game chiến thuật online. Và ngày mà Riot Games chính thức phát hành Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 tại Việt Nam đó là ngày 7/12/2012 trên cả cửa hàng ứng dụng CH Play và App Store. 

Thời gian ra mắt Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1
Thời gian ra mắt Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1

Đánh giá Liên Minh Tốc Chiến: có đáng để chơi?

Liên Minh Tốc Chiến có phải là một game Moba chiến thuật đáng để trải nghiệm? Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến anh em về những ưu điểm mà tựa game đã cố gắng phát triển và hoàn thiện kể từ khi Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 được ra mắt đến nay: 

Chế độ Gameplay của Liên Minh Tốc Chiến

Tương tự như với những trò chơi Moba 5v5 khác trên thị trường thì chế độ Gameplay của Liên Minh Tốc Chiến cũng tương tự. Thế nhưng so về độ mượt mà và nhịp độ game thì ngay từ khi Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1  ra mắt đã được đánh giá là có phần chiếm ưu thế hơn. 

Anh em khi tham gia chơi sẽ có hai chế độ chơi tùy chọn đó là Cổ điển và Co-Op vs Al.

  • Cổ điển: Đây là chế độ chơi 5v5 thông thường và đối thủ của anh em chính là những người chơi khác. Khi chọn chế độ chơi này, anh em sẽ được tham gia vào xếp hạng rank của Liên Minh Tốc Chiến.
  • Chế độ Co-Op vs Al: Khi chọn chế độ chơi này, anh em sẽ tham gia trận đấu giữa những người chơi và bot. Đây là chế độ để anh em có thể rèn luyện kỹ năng chiến đấu hay test thử các tướng. 
Đánh giá Liên Minh Tốc Chiến: có đáng để chơi?
Đánh giá Liên Minh Tốc Chiến: có đáng để chơi?

Đồ họa của Liên Minh Tốc Chiến như thế nào?

Kể từ khi Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1  được ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt bởi một đồ họa tươi sáng, sắc nét và vô cùng rõ ràng. Qua các mùa, Liên Minh Tốc Chiến ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn về mặt đồ họa để anh em game thủ có những trải nghiệm chơi game tốt hơn. 

Đồ họa cũng là một nguyên nhân để cuốn hút anh em game thủ, là phần quan trong trải nghiệm tổng thể game. Khi tải Liên Minh Tốc Chiến, nếu dung lượng máy cho phép thì anh em nên tải phiên bản đồ họa cao nhất để trải nghiệm chơi game tốt hơn. Nó có thể là niềm cảm hứng cho anh em để quá trình leo rank tốt hơn.

Sự khác biệt của Liên Minh Tốc Chiến và LMHT

Kể từ khi ra mắt Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 cho đến nay, tựa game này đã liên tục bị đặt lên bàn cân với Liên Minh Huyền Thoại. Trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ thông tin đến anh em những điểm khác nhau của hai tựa game này.

Tướng – So sánh Liên Minh Tốc Chiến vs LMHT

Nhiều anh em đam mê LMHT khi biết tin Liên Minh Tốc Chiến phát hành thì lo lắng không biết vị tướng “ruột” của mình sẽ có trong tựa game mới không. Không làm anh em LMHT thất vọng, Riot Games đã giữ nguyên danh sách 40 tướng trong LMHT.

Tuy vậy nhưng để tạo sự khác biệt thì cách xây dựng cho các vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến không giống như LMHT vì vậy nên anh em khi tham gia cần phải có thời gian làm quen. Tuy nhiên vì đã quá quen thuộc với các vị tướng này trong LMHT nên khi sang chơi Liên Minh Tốc Chiến việc điều khiển tướng không quá khó.

Sự khác biệt của Liên Minh Tốc Chiến mùa 1 và LMHT
Sự khác biệt của Liên Minh Tốc Chiến mùa 1 và LMHT

Bản đồ – So sánh Liên Minh Tốc Chiến vs LMHT

Bản đồ là một phần rất quan trọng trong các thể loại game chiến thuật Moba. Chính vì thế, khi có thông tin Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 sẽ được phát hành, bản đồ game là điều quan tâm của anh em game thủ. 

Không quá bất ngờ khi nhà phát hành game Liên Minh Tốc Chiến – Riot Games sử dụng bản đồ Summoner’s Rift để sử dụng trong game. Tuy vậy điểm khác biệt ở đây đó chính là bản đồ này được phát triển lại để diễn biến game được nhanh chóng hơn. 

Đây cũng chính là điểm khác biệt của Liên Minh Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại được giới game thủ đánh giá là phù hợp với một game Mobile. 

Lời kết

Liên Minh Tốc Chiến Mùa 1 diễn ra vào thời gian nào và những thông tin thú vị đã được esport M88 chia sẻ với anh em trong bài viết này. Anh em có phải là một fan của Liên Minh Tốc Chiến hay không? Mọi người có thể đón đọc những bài viết chia sẻ kỹ năng chơi game cực chuẩn từ chuyên gia của chúng tôi.

Trả lời

error: Content is protected !!