M88_Máy Bắn Cá Có Giá Bao Nhiêu? Cần Lưu Ý Gì Khi Mua

Đầu tư để mua máy bắn cá
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Máy bắn cá có giá bao nhiêu tiền, cần có những lưu ý gì khi mua? Trong bài viết này, M88 sẽ giải đáp cho anh em về những vấn đề về máy trò chơi bắn cá. Anh em nào có ý định đầu tư vào máy trò chơi bắn cá thì hãy tham khảo nhé!

Máy bắn cá bao nhiêu tiền?

Máy bắn cá bao nhiêu tiền?
Máy bắn cá bao nhiêu tiền?

Máy trò chơi bắn cá là một máy trò chơi quen thuộc với nhiều anh em. Có thể nó, kể từ khi được chính thức xuất hiện đến nay thì máy trò chơi bắn cá luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng. 

Sự yêu thích của người chơi dành cho máy bắn cá nhiều đến mức mà các nhà phát hành game bắn online đã phải phát hàn trò chơi bắn cá online. Tuy vậy nhưng sức hút của máy trò chơi bắn cá vẫn không hề giảm sút. Anh em hãy cùng tìm hiểu qua các loại máy chơi bắn cá và mức giá hiện nay của nó nhé!

Các dòng máy bắn cá hiện nay trên thị trường

Ngày càng có nhiều dòng máy trò chơi bắn cá xuất hiện trên thị trường. Các dòng máy này nhìn chung có cấu tạo khá khác nhau và thường thì nó sẽ phân loại theo kích cỡ. Một số dòng máy trò chơi bắn cá phổ biến hiện nay mà chắc hẳn anh em cũng đã từng thấy qua đó là: 

  • Máy trò chơi bắn cá 4 tay tương ứng với 4 người chơi.
  • Máy trò chơi bắn cá 6 tay tương ứng với 6 người chơi.
  • Máy bắn cá 8 tay tương ứng với 8 người chơi.
  • Máy trò chơi bắn cá 10 tay tương ứng với 10 người chơi.

Phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là máy chơi bắn cá loại 6 và 8 tay chơi. Các máy trò chơi bắn cá thường được đặt ở khu vui chơi, siêu thị,… và thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Chi phí cho một chiếc máy trò chơi bắn cá không hề rẻ. Anh em hãy cùng tham khảo ở phần nội dung kế tiếp.

Đầu tư để mua máy bắn cá

Đầu tư để mua máy bắn cá
Đầu tư để mua máy bắn cá

Theo nhưng tìm hiểu thì đa phần các loại máy trò chơi bắn cá tại thị trường là hàng nhập lậu và không có xuất xứ rõ ràng. Những chiếc máy này có giá thành thấp hơn gần phân nửa nhưng không bền và dễ bị hư hỏng. Thế nhưng đây lại là một giải pháp kinh tế ổn khi người kinh doanh không đủ kinh phí nhập máy mới.

Bởi vì một chiếc máy trò chơi bắn cá chính hãng và mới 100% có giá thành rất cao, dao động từ 40 đến 80 triệu đồng. Tùy vào kích thước, dòng máy và chất lượng mà giá thành của từng loại cũng có sự chênh lệch. Chính vì như thế mà nhiều anh em khi chọn kinh doanh bằng máy chơi bắn cá thường chọn các dòng không chính hãng.

Lưu ý khi mua máy bắn cá mới nhất

Khi anh em có dự định mua máy trò chơi bắn cá, anh em cần phải lường trước được những hư hại không đáng có của nó. Một số hư hại mà anh em sẽ phải gặp khi quyết định mua máy trò chơi bắn cá như: Hư bộ CPU, cháy main, cháy màn hình,… và còn nhiều lỗi khác.

Các lỗi của máy trò chơi bắn cá này khi gặp phải sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền, chính vì như thế mà anh em cần phải chọn mua ở những nhà cung cấp uy tín. Một số tiêu chí để anh em có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và mua máy bắn cá chất lượng như nhà cung cấp đảm bảo chế độ bảo hành, sản phẩm có tem mác đầy đủ.

Tốt nhất là anh em nên tiến hành kiểm nghiệm trước khi mua và xem xét thật kỹ từng chi tiết. Anh em cũng nên tham khảo nhiều nguồn giá bởi nhiều nhà cung cấp để chọn được một chiếc máy trò chơi bắn cá hoàn hảo nhé!

Kinh doanh máy bắn cá cần lưu ý điều gì

Kinh doanh máy bắn cá cần lưu ý điều gì
Kinh doanh máy bắn cá cần lưu ý điều gì

Kinh doanh máy trò chơi bắn cá là mong ước của rất nhiều anh em đam mê trò chơi này. Tuy nhiên khi anh em muốn kinh doanh máy trò chơi này, anh em cần phải ghi nhớ là bắt buộc phải đăng ký kinh doanh. Tất nhiên rồi, bất cứ ngành nghề nào khi kinh doanh cũng cần phải tuân thủ quy định của pháp luật.

Điều thứ hai mà anh em cần lưu ý là kinh doanh máy bắn cá đúng theo quy định của pháp luật. Máy trò chơi bắn cá được kinh doanh hợp pháp với điều kiện người kinh doanh không sử dụng nó như một cách để cá cược, cờ bạc.

Bản chất của trò chơi này chính là bắn cá ăn xu và xu ăn được chỉ được đổi ra các vật phẩm quy đổi không vượt quá số tiền được quy định. Và tuyệt đối không quy đổi số xu ăn được từ máy trò chơi bắn cá ra thành tiền mặt. Chỉ cần anh em thực hiện đúng điều này thì anh em sẽ thuận lợi kinh doanh trên máy trò chơi bắn cá.

Lời kết

Máy bắn cá có giá bao nhiêu tiền, cần có những lưu ý gì khi mua cũng như kinh doanh? Câu trả lời đã được M88 chia sẻ đến anh em trong bài viết này. Hy vọng những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho anh em. Chúc anh em có nhiều may mắn và thành công khi kinh doanh máy trò chơi bắn cá nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!