M88_Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại VNG Cho Tân Binh 

Cách tải Liên minh huyền thoại VNG là thông tin các game thủ tìm hiểu nhiều thời gian qua. Vậy có những cách tải game nào nhanh nhất, game thủ cần lưu ý những gì khi cài đặt Liên minh huyền thoại? Tất cả những thắc mắc trên của anh em về game sẽ được nhà cái M88 thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Yêu cầu về cấu hình khi tải Liên minh huyền thoại VNG

Trước khi tải game Liên minh huyền thoại VNG về máy tính, người chơi cần đảm bảo máy tính đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

Cấu hình tối thiểu để cài Liên minh huyền thoại

 • Sử dụng hệ điều hành Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7 trở lên 
 • Processor tối thiểu 2 GHz
 • Bộ nhớ RAM còn trống tối thiểu 1GB
 • Dung lượng ổ đĩa tối thiểu 8GB
 • Trang bị DirectX từ 9.0 trở lên
  Yêu cầu về cấu hình khi tải Liên minh huyền thoại VNG
  Yêu cầu về cấu hình khi tải Liên minh huyền thoại VNG

Cấu hình khuyến nghị để cài Liên minh huyền thoại 

Mức cấu hình khuyến nghị được đơn vị phát hành game đưa ra để tải Liên minh huyền thoại VNG như sau: 

 • Sử dụng hệ điều hành Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7 trở lên 
 • Trang bị DirectX từ 9.0 trở lên 
 • Processor 2.4 GHz Dual Core hoặc 3 GHz
 • Bộ nhớ RAM còn trống tối thiểu 2GB (đối với hệ điều hành Windows Vista) hoặc 4GB (đối với hệ điều hành Windows 7 trở lên)
 • Dung lượng ổ đĩa tối thiểu 12GB
 • Tích hợp Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 (dung lượng trống tối thiểu 512MB) hoặc tương đương 
 • Trang bị bản cập nhật mới nhất từ .NET Framework Microsoft
 • Trang bị bản cập nhật mới nhất từ Adobe Air 

Quy trình cài đặt Liên minh huyền thoại chi tiết từ A đến Z 

Về cơ bản việc tải Liên minh huyền thoại VNG không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần thực hiện theo đúng những bước hướng dẫn dưới đây, không bỏ sót hoặc đảo lộn thứ tự của các bước là có thể cài đặt Liên minh huyền thoại VNG thành công và bắt đầu trải nghiệm: 

Bước 1: Vào trang chủ Liên minh huyền thoại 

Anh em game thủ truy cập vào trang chủ Liên minh huyền thoại bằng đường link chính thức. Sau khi truy cập thành công, người chơi tìm và nhấn chọn tải Liên minh huyền thoại VNG hoặc mục Download for Windows.

Bước 2: Mở file Liên minh huyền thoại và cài đặt

File game sẽ được hệ thống tải xuống trong vòng tối đa 3 phút. Chờ file được tải xuống tự động sau đó mở file và click chuột vào mục Install.

Quy trình cài đặt Liên minh huyền thoại chi tiết từ A đến Z 
Quy trình cài đặt Liên minh huyền thoại chi tiết từ A đến Z

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản RIOT 

Người chơi sẽ thực hiện đăng nhập vào tài khoản RIOT đã được liên kết với Garena. Trong trường hợp chưa có tài khoản, người chơi cần đăng ký để tiếp tục tải Liên minh huyền thoại VNG.

Bước 4: Nhập mã code được gửi 

Hệ thống gửi về địa chỉ Email của các game thủ một mã code. Người chơi cần xem và nhập mã được gửi theo yêu cầu để tiếp tục chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

Bước 5: Game tự động download 

Anh em cần chờ trong vài phút để hệ thống tự hoàn tất quá trình Download. Khi thấy thanh Download hiển thị 100% đồng nghĩa với việc tải xuống game đã thành công. Tiếp theo đó anh em game thủ sẽ nhấn vào nút Play màu xanh bên góc trái màn hình.

Bước 6: Bổ sung thông tin cho tài khoản Liên minh huyền thoại 

Khi thấy màn hình hiển thị ô cửa sổ thông báo cập nhật thông tin cho tài khoản Liên minh huyền thoại VNG, người chơi sẽ nhấn chọn mục Update Account (màu đen). Lúc này, hệ thống sẽ chuyển tới một trang web khác cho anh em game thủ cập nhật thông tin.

Người chơi điền các thông tin cá nhân cho tài khoản game theo hướng dẫn tải Liên minh huyền thoại VNG bao gồm mục Name (họ và tên), địa chỉ email và Phone number (số điện thoại di động). Sau đó nhấn chọn ô Tiếp tục để chuyển qua các thông tin khác.

Bước 6: Bổ sung thông tin cho tài khoản Liên minh huyền thoại 
Bước 6: Bổ sung thông tin cho tài khoản Liên minh huyền thoại

Anh em sẽ tiếp tục điền 3 mục nữa là National ID (số chứng minh thư / căn cước công dân), Birthdate (ngày sinh nhật) và Date of issue (Ngày phát hành). Cuối cùng nhập thêm Street Address (địa chỉ nhà) để hoàn tất việc cung cấp các thông tin cá nhân cho hệ thống là anh em đã cơ bản hoàn thành việc tải Liên minh huyền thoại VNG.

Bước 7: Hệ thống quay lại RIOT Client và sẵn sàng cho người chơi tham gia 

Sau khi người chơi nhập xong thông tin cá nhân và được lưu lại, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp về RIOT Client. Khi đó game thủ sẽ nhấn nút Play (màu xanh) để mở Liên minh huyền thoại VNG và bắt đầu trải nghiệm các chức năng thú vị được cung cấp trong trò chơi trực tuyến này. Đối với những người chơi chưa thiết lập tài khoản RIOT sẽ phải mở một tài khoản trước khi vào game thi đấu. 

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích về cách tải Liên minh huyền thoại VNG. Chúc anh em game thủ có thể cài đặt thành công ngay trong lần đầu tiên và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng tựa game này. Để khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn về Liên minh huyền thoại VNG hãy đón chờ các bài viết tiếp theo từ chuyên mục esport của M88. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *