M88_ Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Tựa game moba vô cùng nổi tiếng hiện nay vẫn thu hút được rất nhiều người chơi và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hôm nay tại đây M88 sẽ hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Vì hiện nay khi chuyển sang Riot, anh em game thủ sẽ không còn chơi được phiên bản cũ của Garena nữa.  

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại 

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) thuộc thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena). Game được Riot công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát triển mạnh mẽ cho đến hiện nay. 

Mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chia làm hai đội theo cơ chế PVP. Mỗi đội sẽ gồm có 5 người và đảm nhiệm những vị trí khác nhau. Các game thủ trong đội sẽ hỗ trợ lẫn nhau và bảo vệ nhà chính. Do vậy đội nào bị phá hủy thành công nhà chính trước sẽ thua trận.

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại 
Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại thuộc một trong những tựa game thể thao điện tử lớn nhất bởi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và quy mô. Thành tích tốt ở các giải đấu khu vực sẽ là điều kiện để các đội tham dự giải đấu quốc tế và phần thưởng cho đội chiến thắng có giá trị lớn. 

Tóm lại qua đây anh em đã nắm được một số thông tin cơ bản giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo bài viết sẽ đề cập đến nội dung hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại VNG.  

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại VNG chi tiết

Nội dung hướng dẫn được thực hiện trên máy tính hệ điều hành Windows. Tuy nhiên anh em cũng có thực hiện tương tự trên máy hệ điều hành macOS. Cụ thể: 

Hướng dẫn nhanh về tải Liên Minh Huyền Thoại 

Để thực hiện tải game Liên Minh Huyền Thoại anh em sẽ thực hiện theo những bước tổng quan sau đây: 

 • Bước 1: Để tải Liên Minh Huyền Thoại anh em sẽ tìm kiếm đường link tải. Sau đó chọn “Download for Windows”.
 • Bước 2: Người chơi mở file vừa tải về máy tính và sau đó chọn “Install”.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Riot (người chơi cần đăng ký Nếu chưa có tài khoản), tiếp theo anh em nhập code gửi về email. 
 • Bước 4: Đợi quá trình tải game thành công sau đó anh em sẽ click “Play”.
 • Bước 5: Cập nhật thông tin tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại. 
 • Bước 6: Nhấn tiếp tục vào “Play” và trải nghiệm game. 

Cơ bản anh em sẽ thực hiện lần lượt theo những bước mà bài viết vừa đề cập. Tuy nhiên để tăng khả năng thành công và thuận lợi hơn cho quá trình cài đặt bài viết sẽ chia sẻ nội dung hướng dẫn chi tiết.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại VNG chi tiết
Cách tải Liên Minh Huyền Thoại VNG chi tiết

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại chi tiết 

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Liên Minh Huyền Thoại để trải nghiệm: 

 • Bước 1: Người chơi sẽ truy cập vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại và sau đó chọn “Download for Windows”.
 • Bước 2: Mở file vừa tải về máy tính, màn hình sẽ hiện một bảng nhỏ có ô “Install”. Anh em click và sau đó đăng nhập tài khoản Riot đã liên kết với Garena hoặc tạo tài khoản mới (nếu muốn).
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code về email, anh em sẽ nhập mã code (6 ký tự) và sau đó tiếp tục. 
 • Bước 4: Trong quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại, người chơi chờ đợi thanh download chạy 100%, anh em đã tải game thành công. 
 • Bước 5: Tiếp theo anh em sẽ nhấn chọn “Play”.
 • Bước 6: Cửa sổ thông báo yêu cầu người chơi cập nhật một số thông tin tài khoản, khi anh em nhập xong sẽ bấm chọn “Update Account”.
 • Bước 8: Anh em sẽ được dẫn đến một trang web để cập nhật thông tin, tại đây người chơi điền Name (Tên), Email, Phone Number (Số điện thoại) và “Tiếp tục”.
 • Bước 9: Cập nhật các thông tin National ID (CCCD hoặc CMND), Date of Issue (Ngày phát hành), Birthdate (Ngày sinh) và thêm địa chỉ.
 • Bước 10: Sau khi cập nhật thành công thông tin cá nhân, người chơi có thể chuyển lại Riot Client. Cuối cùng anh em sẽ chọn “Play” để mở game và giải trí cùng đồng đội.

Tóm lại qua đây anh em đã biết cách tải Liên Minh Huyền Thoại và cài đặt chi tiết. Tiếp theo bài viết sẽ chia sẻ ngắn gọn cách để tạo tài khoản Riot.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại chi tiết 
Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại chi tiết

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot đơn giản

Các bước thực hiện để tạo một tài khoản Riot tương đối đơn giản: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Riot sau đó chọn Sign In.
 • Bước 2: Chọn Create Account, nhập Email và ngày sinh.
 • Bước 3: Chọn tên đăng nhập và nhập mật khẩu cho tài khoản.
 • Bước 4: Xác nhận lại mật khẩu và tài khoản game được tạo.

Anh em thực hiện lần lượt theo bốn bước trên để tạo tài khoản Riot. Chúc anh em thành công!

Lời kết

Toàn bộ nội dung của bài viết đã hướng dẫn anh em cách tải Liên Minh Huyền Thoại và cài đặt trên máy tính hệ điều hành Windows. Hi vọng rằng thông tin mà chuyên mục esport M88 chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với anh em yêu thích LOL. Cuối cùng xin chúc game thủ có những giây phút giải trí tuyệt vời và thỏa mãn đam mê của mình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *